Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển người gia công thiết kế và xin báo giá

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuanbanks, 1/12/16.

Lượt xem: 1,104

 1. tuanbanks Mới đăng kí

  Hiện tại thì mình cần tuyển người design áo cho team mình , nhưng thực ra mình sẽ là người lên ý tưởng và mẫu thiết kế , bạn chỉ việc thực hiện theo ý tưởng và mẫu thiết kế cho sẵn . Công việc này chính xác gọi là : " Gia công ". Mình muốn hỏi là giá của 1 lần gia công như vậy là bao nhiu cho hợp lý ( mình tuyển chủ yếu sv năm 2 ,3 tay nghề thấp nhưng đam mê ,trách nhiệm) Mong mọi người giúp ạ!

  ...
 2. Anh Duc Nam Kim

  Anh Duc Nam Kim Mới đăng kí

 3. Hungpc

  Hungpc Mới đăng kí

  250k 1 mẫu
 4. thanh1683

  thanh1683 Thành viên cấp 1

 5. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  Liên hệ mình làm cho bạn nhé. Giá mềm.
  Skype: pdesignonline
 6. TuanYun

  TuanYun Thành viên cấp 1

 7. khanhnguyen_ag

  khanhnguyen_ag Thành viên cấp 2

  Tôi không phải sv năm 2-3 mà sv năm 16 nhưng cũng muốn làm. Nếu bạn muốn hợp tác làm việc lâu dài xin lh skype: khanhnguyen_ag (giá cả thoả thuận).
 8. giangck35

  giangck35 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn