Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển người làm ảnh cưới online ( Lương ngay trong ngày )

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phuongthustudio, 19/11/16.

Lượt xem: 1,209

 1. phuongthustudio Thành viên cấp 5

  Chào các bạn
  Mình cần tuyển 1 bạn rành photoshop có kinh nghiệm desigh album cưới, có xử lý da tốt, làm kỹ càng, và sáng tạo, phong cách mới mẻ, blend màu đẹp.
  Làm việc tại nhà. Lương tính theo sản phẩm, desigh đẹp sẽ thưởng thêm. Thời gian để desigh 1 album là 6 ngày, sau đó sẽ chỉnh sửa lại lần cuối cho phù hợp ý khách.
  Lương thỏa thuận :) mình rất biết giá cả hợp lý ko làm các bạn thất vọng.
  Thanh toán ngay sau khi khách ưng ý qua bank
  Email : thuqninh@gmail.com check mail 24/24
  Có bạn gì mình ko nhớ rõ id ở 4rum mình lần trc làm ăn với mình rồi , đọc đc topic này liên hệ mình ngay nhé

  ...

Ủng hộ diễn đàn