Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển người làm thêm biết sử dụng thành thạo zbrush ,làm việc bán thời gian tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cuong tran 123, 1/10/17.

Lượt xem: 1,199

 1. cuong tran 123 Mới đăng kí

  Cần tuyển cộng tác viên làm việc bán thời gian sử dụng thành thạo zbrush để chỉnh sửa hoàn chỉnh file scan 3d ( tượng bán thân).

  File scan 3d chưa được hoàn chỉnh : tóc,mắt,điểm nhấn,mịn,trang phục (như hình đính kèm).

  Yêu cầu : sử dụng thành thạo zbrush để chỉnh sửa hoàn thiện file scan 3D.Ưu tiên ứng viên có năng khiếu mỹ thuật ,có khả năng dựng tượng từ ảnh chụp 2D thông thường .

  Thời gian và điều kiện làm việc :ứng viên tự chủ động sắp xếp thời gian ngoài giờ,làm việc tại nhà

  Thu nhập : theo thỏa thuận

  Ứng viên có khả năng và nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với tôi .mr Cường (37 tuổi) 0913565598 để nhận file va thêm hình ảnh chụp hỗ trợ cho việc chỉnh sửa file.xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc email : tranminhlong1@gmail.com
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn