Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển người vẽ truyện tranh dành cho thiếu nhi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Bùi Thế Hiển 2555, 9/10/15.

Lượt xem: 4,910

 1. Bùi Thế Hiển 2555 Mới đăng kí

  Chào các bạn.

  Mình đang có nhu cầu vẽ truyện tranh dành cho thiếu nhi.

  Các truyện gồm: truyện cổ tích, truyện dân gian cả VN và nước ngoài, truyện tự sáng tác (do mình sáng tác).

  Mỗi truyện tầm 10-20 trang. Mỗi trang mình sẽ đưa ra nội dung và các bạn sẽ vẽ minh họa hoặc cùng mình thảo luận nội dung vẽ (tất nhiên mình mong muốn các bạn chủ động lên hình nhân vật, background).


  Các bạn có thể tham khảo một số truyện tại địa chỉ:
  Code:
  http://facebook.com/truyenthieunhi5
  Mức chi trả của mình cũng không cao lắm (tầm 50k/trang) do đó mình mong muốn các bạn sinh viên, thực tập sinh ... nếu có thời gian có thể cộng tác với mình thì tốt. Với mức giá đó mình không yêu cầu quá cao về khả năng đồ họa nhưng nói chung cần phối màu sáng sủa (vì đối tượng là dành cho trẻ em). Tất nhiên các bạn đã đi làm hoặc chuyên nghiệp thì khả năng sẽ không thích mức giá mình đưa ra lắm. Thời gian làm việc các bạn hoàn toàn chủ động, làm việc tại gia, mình gửi nội dung truyện (có phân thành các trang và kịch bản), các bạn vẽ gửi kịch bản và mình chuyển khoản tiền. Cũng không ép buộc về thời gian lắm, bạn làm càng nhanh thì càng có nhiều tiền. Bạn làm chậm cũng không vấn đề lắm. Mình làm lâu dài nên cũng không cần các thứ quá gấp.

  Mình mong muốn tranh được vẽ bằng hình vector (có thể dùng Flash Cs hoặc AI). Tất nhiên nếu Photoshop vẽ ảnh bitmap thì cũng ok, nhưng nếu bạn biết các công cụ vẽ ảnh vector thì mình mong muốn hơn.

  Bạn nào yêu thích đồ họa, mong muốn thể hiện mình hoặc đơn giản chỉ là yêu thích vẽ truyện tranh muốn cộng tác xin gửi email cho mình theo địa chỉ hientienlen@gmail.com hoặc nick skype: android4free365

  Nếu gửi mail phiền các bạn gửi cho mình một số tác phẩm bạn đã thực hiện, còn nếu skype thì mình sẽ trao đổi trực tiếp.

  Cám ơn.

  ...
  Hảo Hảolaidb201 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn