Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân vật designer có tinh thần sáng tạo cao cho gia đình Sattarius

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Sattarius, 10/6/16.

Lượt xem: 1,091

 1. Sattarius Mới đăng kí

  Gia đình Sattarius Ltd cần kết nạp 1 nhân vật designer rất có tinh thần sáng tạo và đam mê công việc.

  Gia đình mình chuyên tiêu thụ các sản phẩm thiết kế cho các đơn vị như Vingroup, VCB, Vinmec, Bảo Việt Insurance mà các vị này không ngừng nghỉ đòi hỏi sự mới lạ vì thế nên mình cũng cần kết nạp thêm designer có tinh thần sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm làm các ấn phẩm chuyên nghiệp (catalog, tờ rơi, billboard...).

  Thu nhập tốt, ổn định, môi trường hiện đại, làm việc tại Hà nội, điều hòa lạnh rụng tim cả ngày, tạm thời mô tả thế, nhân vật nào có hứng thú sâu sắc thì liên hệ mình nhé: 0934534850, email: g1.sattarius@gmail.com.

  ...

Ủng hộ diễn đàn