Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyên nhân viên Animation 2D, và vẽ tranh hoạt hình BG

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi peec, 3/3/18.

Lượt xem: 1,673

 1. peec Mới đăng kí

  Cơ hội nghề nghiệp
  RAKU ANIMATION là công ty với trên 15 năm kinh nghiệm Đào tạo và phát triễn tại Việt Nam. Chuyên sản xuất phim Hoạt hình và Game 2D RAKU ANIMATION đang cần tuyển các vị trí sau: (Có tuyển dụng các bạn chưa có kinh nghiệm và muốn thực tập)
  1/ Nhân viên diễn hoạt Animation 2D: 05 người
  2/ Nhân viên vẽ tranh hoạt hình BG: 03 người Mức thu nhập Từ 6 đến 15 triệu
  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  1/ Nhân viên diễn hoạt Animation 2D - Thiết kế các nhân vật hoạt hình - Vẽ chuyển động nhân vật trong phim hoạt hình 2D. (Vẽ Key và Inbetween)
  2/ Nhân viên vẽ tranh hoạt hình Background - Vẽ hình nền cho phim hoạt hình -Tô màu cho hình nền phim hoạt hình * Yêu cầu: - Yêu thích và đam mê vẽ phim hoạt hình. - Có sự cảm màu - Có khả năng vẽ tay và góc nhìn nghệ thuật. - Sử dụng các phần mềm đồ hoạ căn bản Các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn thực tập sinh: - Bạn mong muốn phát triển bản thân. - Được đào tạo nâng cao khả năng sang tạo và được hưởng lương và ký hợp đồng lâu dài nếu bạn thực sự tiến bộ. QUYỀN LỢI: - Ký hợp đồng làm việc lâu dài. - Được tham gia các chế độ BH - Được tăng lương theo năng lực.
  Tuyển thường xuyên Nhiều Dự án dài nên Công ty thường xuyên tuyển dụng. Các bạn có đam mê và phù hợp có thể đến Văn phòng Công ty để trực tiếp phỏng vấn.
  Địa chỉ văn phòng RAKU ANIMATION: Toà nhà HHM, Xuân Hồng, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Liên lạc: Thanh Hoàng ,
  ĐT: 0981961486 Email: tranthanhhoang325@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn