Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên chụp hình, thiết kế bán thời gian.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi anbinhpn, 1/11/15.

Lượt xem: 2,588

 1. anbinhpn Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Mình đang cần tuyển 1 bạn làm bán thời gian.
  - Công việc: Bên mình là công ty về mỹ phẩm.
  Công việc cụ thể là 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi tầm 3 tiếng, các bạn sẽ chụp sản phẩm (có thể là quán cà phê cho bối cảnh mới lạ), photoshop chỉnh sửa cho đẹp theo mục đích sử dụng cho phong phú. Khi pts xong các bạn gửi file lại cho mình trong 1 tuần.

  Lương: 1 triệu rưỡi/tháng.

  Bạn nào có nhu cầu kiếm việc thêm thì mail cho mình phamkhoa30011987@gmail.com. Mình sẽ trao đổi cụ thể hơn!
  Cám ơn các bạn đã quan tâm!

  ...
 2. Nataphon

  Nataphon Mới đăng kí

  Cho mình hỏi bạn tuyển ở khu vực nào :)
 3. ru951995

  ru951995 Mới đăng kí

  Máy ảnh của shop hay sao ạ
 4. Winter16

  Winter16 Thành viên cấp 3

  Đặng Thái Tín lậy ông luôn, cho vào trang cuộn dùm tui đi! Kéo lag hết cả màn hình, đi vào 2 thớt trúng 2 thớt có hình này đăng. Ai mà sài 3G chắc khóc thét với thím này
  Đặng Thái Tín thích bài viết này
 5. Cơm Tấm Thịt Nướng

  Cơm Tấm Thịt Nướng Thành viên cấp 1

  đã report bác kia. Cho mình hỏi thớt ở đâu ạ. ?
  Đặng Thái Tín thích bài viết này
 6. k0nchu0nchu0n

  k0nchu0nchu0n Mới đăng kí

  1tr5 1 tháng thì ai mà làm cho nổi bạn. :)
 7. hieu107

  hieu107 Thành viên cấp 1

  Bác đăng bài bài này chẵng khác gì sĩ nhục photo tụi tôi!!
  hoangkhoivu thích bài viết này
 8. anbinhpn

  anbinhpn Mới đăng kí

  Giờ mới thấy post của bạn Cường. Mình đăng tin tuyển dụng thì ai đáp ứng đc yêu cầu thì mình hợp tác. Ko vấn đề gì cả! Thậm chí mình ko hợp tác vs bạn Cường vì bạn đó chẳng có chuyên môn gì về chụp hình và thiết kế. Còn về vấn đề chụp hình 450k/50 tấm là do giá bạn đó đưa ra chứ ko phải giá mình đưa vì mình chẳng biết giá bao nhiêu để đưa cả. Bạn đó chụp hơn 200 tấm (do bạn đó nói chứ mình chưa đếm) và gửi hết file hình cho mình nói mình chọn hình bao nhiêu tính nhiêu. Rất nhiều hình bị lỗi và trùng nhau nhưng mình bận cũng chẳng có thời gian để chọn nên mình nói thôi nhiêu đó hình mình trả 1200k là gần 150 tấm rồi. Bạn đó cũng ok. Bạn đó còn nói mình dễ chịu vì chụp cho ai đó hơn gần 200 tấm mà ngta chọn đc có 50 tấm.
  Còn về design hình thì mình có hỏi giá bạn design đơn giản trên hình có sẵn bao nhiêu. Ngay lúc đầu mình nói chuyện với bạn đó, lúc đó bạn đó còn chưa chụp hình cho mình. Bạn đó báo giá mình là 200k/3 tấm, đó là giá mình hỏi chứ chưa có 1 sự thoả thuận gì về làm việc với mình và bạn đó về việc làm thiết kế cả.
  Sau khi chụp hình sau giao hết hơn 200 file ảnh gốc. Mình nhờ bạn đó thiết kế chữ trên hình 5 ảnh có sẵn, do bạn đó chụp luôn để mình chạy ctrinh km thì đúng như thoả thuận giữa mình và bạn đó là 1500k tất cả cho việc chụp hình và thiết kế 5 tậm hình. Mình tip bạn đó thêm 100k là 1600k. Mình ck đầy đủ. Thậm chí bạn đó hẹn qua lấy tiền nhưng về quê ko báo trc mình cũng chủ động liên lạc là sao ko qua lấy tiền để mình ck.
  Mình ko rành về cntt lắm. Khi bạn đó gửi file hình cho mình qua google drive, mình cứ tưởng gửi qua mail là sẽ còn đó, do mình toàn onl đt ít onl laptop nên ko save lại. Hôm nay onl lap để save thì thấy tập tin rỗng đã bị xoá. Mình chủ động gđt xin bạn đó gửi lại hình thì bạn đó trở mặt nói mình ck trc tiền thiết kế theo tháng là 1500k mới gửi file hình. Mình nói mình đã ck đủ tiền chụp thì bạn đó trở mặt với tại mình tuyển thiết kế và chụp hình trên vietdesign. Mình vô topic này lại mới thấy đc bạn đó nói mình nvay.
  Làm ăn gì cũng phải có tâm. Mình ko hề o ép gì ai. Tất cả là do sự đồng ý thoả thuận từ 2 bên. Và mình cảm thấy bạn đó chụp hình và retouch ảnh ko đúng theo ý mình thì mình ko hợp tác nữa. Nhưng đã chụp hình và nhận tiền thì phải giao hình đầy đủ. Giờ thấy mình đăng tuyển người khác là trở mặt bôi bác những thông tin ko đúng sự thật.
 9. Bụi

  Bụi Thành viên cấp 2

  Đây cũng là bài học cho thớt và bạn design kia lần sau làm việc cẩn thân trong khâu thỏa thuận và giữ file, với lại tiền nào của nấy nữa bạn :) Thật sự mức giá bạn đưa ra những người chuyên nghiệp sẽ không aply vào đâu.
 10. anbinhpn

  anbinhpn Mới đăng kí

  Cám ơn góp ý của bạn.
  Về việc tuyển dụng. Mình tuyển freelancer ko gò bó t/gian. Cviec cũng ko phải là nhiều. Ng làm việc với mình sẽ hiểu. Mình cũng khá dễ chịu. Và cũng ko am hiểu gì về cntt. Mình mới mở mail ra mới tá hoả bạn đó đã xoá file hình.
  Và giá tất cả là do bạn đó đưa ra chứ ko phải do mình tự trả.
  Do bạn đó thấy mình đăng tuyển người khác nên lật mặt như vậy
 11. Mon Va

  Mon Va Mới đăng kí

  Còn tuyển không bạn? Làm ở TPHCM hay đâu vậy bạn ?
 12. Hoàng1907

  Hoàng1907 Mới đăng kí

  Bạn còn tuyển người chụp hình không

Ủng hộ diễn đàn