Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên dàn trang sách bằng Indesign

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mathboyvn, 24/11/16.

Lượt xem: 1,293

 1. mathboyvn Mới đăng kí

  Công Ty TNHH Nhân Trí Việt - Địa chỉ: 83B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

  Cần tuyển nhân viên dàn trang sách bằng Indesign làm việc toàn thời gian. Được hưởng quyền lợi theo chế độ của nhà nước quy định. Lương thỏa thuận.

  Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công Ty TNHH Nhân Trí Việt - Địa chỉ: 83B Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM - Điện thoại: (08)38379344 - Email: info@nhantriviet.com.

  ...
 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Nếu cần cộng tác viên cho tui vé với ah, tui đánh máy vi tính 100 từ/phút (có khi hơn nếu bàn phím ngon), sử dụng tốt photoshop, indesign và illustrator, ngoài ra tôi còn sử dụng tốt các phần mềm 3D kiến trúc (vì đang làm thiết kế nội thất cho công ty chuyên cung cấp đồ nội thất văn phòng ở TP HCM).

Ủng hộ diễn đàn