Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên đánh máy tại nhà làm việc cho các dự án Captchas lương 200 – 500k/tuần.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vnn_manager03, 2/10/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 4,182

 1. vnn_manager03 Mới đăng kí

  Phù hợp cho học sinh – sinh viên cần làm thêm, cho nhân viên văn phòng và nội trợ, cho những bạn muốn làm ban đêm ở nhà để kiếm thêm thu nhập, một công việc đơn giản và dễ kiếm tiền,
  *** Mô tả công việc:
  -Yêu cầu có máy tính nối mạng các bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu. Ở trình độ học vấn hay độ tuổi nào bạn vẫn có thể làm việc được chỉ yêu cầu biết gõ bàn phím nhanh, có tính kiên trì + chăm chỉ khi làm việc.

  -Thu nhập: Hiện chúng tôi đang cung cấp một số lượng lớn mã captchas này cho những khách hàng trong và ngoài nước. Họ trả tiền để mua lại những mã này theo số lượng vì vậy khi làm việc mức thu nhập của bạn sẽ dựa trên số lượng captchas bạn gõ được ( tùy từng dự án mà giá thu nhập khác nhau),gõ càng nhiều lương càng cao.

  -Trả lương theo tuần hoặc tháng, thanh toánqua toàn bộ hệ thống ATM có tại VN.
  - 1 tuần sẽ tổng kết lương 1 lần vào thứ 6 ai đạt điều kiện đủ 6500cap sẽ được chuyển lương, trường hợp bạn bận không thể thanh toán theo tuần thì sẽ được cộng dồn sang tuần tiếp theo để thanh toán. Lương được tính theo số lượng captchas đã nhập nhân với đơn giá của dự án bạn đã đăng ký.
  - Nếu các bạn làm việc đều đặn, chăm chỉ thì 1 tháng các bạn có thể kiếm thêm cho mình 1 khoản thu nhập kha khá để trang trải cuộc sống.
  ***Dự án làm việc (vào website captcha-vnn.co.cc để xem chi tiết)
  -Hiện có 3 dự án làm việc là 3in1, captcha-vnnqlinkvnn, load hình ảnh 24/24h . nhưng thời gian chủ yếu để hình ảnh về nhanh là đêm và sáng sớm, tùy từng dự án sẽ quy định thời gian làm việc cụ thể, bạn nào có thể làm việc vào khoảng thời gian này thì đăng ký trên web.theo hướng dẫn bên dưới
  Đây là công việc nhập dữ liệu ở dạng hình ảnh. Theo dự án bạn đăng ký làm việc, hình ảnh sẽ được load về trên trình duyệt hoặc phần mềm(tùy dự án quy định), bạn chỉ cần nhìn và nhập lại chính xác chữ và số hiện trên đó ( gõ đúng mới được tính tiền).
  Hướng dẫn đăng ký làm việc :
  - Để đăng ký làm việc bạn vào website: captcha-vnn.co.cc chọn mục CÁC DỰ ÁN để tìm hiểu 2 dự án 3in1 và qlinkvnn rồi đăng ký
  - Đăng ký thành công bạn phải chát với YM! vnn_manager03 để xác nhận đăng ký & được hướng dẫn nếu có thắc mắc, sau đó bạn sẽ được cấp tài khoản và pass để làm việc vào 21h cùng ngày
  - Bạn phải làm theo hướng dẫn xác nhận sau đăng ký mới được coi là đăng ký thành công.
  ***Chú ý: Bạn phải chắc chắn muốn làm việc này thì hãy đăng ký. Chúng tôi không cấp tk cho bạn rồi bạn để đó không làm. Công việc này đòi hỏi tính kiên trì rất cao nên khuyên các bạn làm việc phải nghiêm túc.
  *** Công vic n đnh và lâu dài, vi tiêu chí " UY TÍN “, “ Quyền lợi luôn thuộc về các bạn!
  Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự thú vị của công việc hoàn toàn mới này!
  * Liên hệ để được giải đáp( có thể gửi tin offline)
  Quản lý sẽ online vào khoảng thời gian sáng 8h – 10h ; chiều 15h – 17h ; tối 20h . Các bạn đã đăng ký thành công onl vào thời gian này gặp quản lý để được hướng dẫn và nhận tài khoản.
  Manager : Nguyễn Thu Hồng
  SĐT : 01675068053
  Nick Yahoo : vnn_manager03

  ...
 2. amorous2k7

  amorous2k7 Thành viên cấp 3

  Lương lậu thế nào ạ?
 3. cudyandem

  cudyandem Thành viên cấp 4

  Dự án capcha kia kêu quá đấy. Gọi là dự án bóc lột sức lao động thì có. Thời gian căng mắt ra gõ chưng ấy capcha thì làm được khối việc có ích hơn rồi
 4. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  có cái gì mà nhập 1000capcha/20k kìa =))
  nhập cho lòi mắt đc có 20k
  đằng này ở đây chỉ có cao nhất là 1000capcha/15k =))
 5. Khoi Le

  Khoi Le Phụ trách nhiếp ảnh

  cái này mà gọi là dự án zzz . theo mình rửa bát ở tiệm phở kiếm đc nhiều tiền hơn lại đỡ tốn công lên ngồi căng mắt gõ cái này =))
 6. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  cái này làm chỉ thêm tốn thời gian... làm chẳng được bao nhiêu, chỉ thêm khổ... hôm trước có thấy ông anh mình cũng làm cái này... mới đầu làm thì khí thế lắm... chỉ sau 3 ngày là ko thấy làm nữa, vì tháy nãn =)).... đánh căn mắt luôn mà chẳng được bao nhiêu..
 7. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

  cái này mình và thằng bạn từng làm rồi...nó gõ cũng khá thành thạo, nhưng ngặt nỗi là mới lớp 12 à...mà thời gian chính là đi học, trong khi time làm thì chỉ có 5h sáng :)) thức dậy gõ đến 6h30 rồi dong vào trừong, đựoc 1 tuần chạy té khói :)) mình gõ đựoc vài ngày là chịu ko nổi rồi, thể loại này ko bik thì nhiều ngừoi ham lắm :)) làm mới bik thế nào =)) LOL !!
 8. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  gì mà làm từ 11h đêm đến 5h sáng mà 15k/1000capcha
  bạn này ki bỏ quá,..mọi hôm xem bên vnz còn có cái tận 20k/1000capcha kìa,.mà thời gian làm việc thì khi nào cũng đc.
  muốn nhiều người làm bạn phải tăng tiền lên 25k/1000capcha hoặc là 30k may ra có mấy đứa rảnh rỗi sinh nông nổ nó còn ngồi làm cho =)))))))))
 9. ilusm85237

  ilusm85237 Thành viên cấp 1

  thừa thời gian vãi shit ~~!
 10. buctrongnguoi

  buctrongnguoi Thành viên cấp 4

  nhìn cái tên miền captcha-vnn.co.cc là biết rồi . :))
 11. buctrongnguoi

  buctrongnguoi Thành viên cấp 4

  ông này quảng cáo bên sinhvienit chán rồi qua đây.
 12. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  nhìn cái tiêu đề kêu 200k -> 500k giật mình suýt té ghế.
  cảm ơn lập topic cho anh em vào chém >:)
 13. cudyandem

  cudyandem Thành viên cấp 4

  >:) k có biểu tượng cục gạch nhờ.
  Ví dụ mẫu : |GẠCH| =))
  xnox1becoi1 thích bài viết này
 14. Minh Giang

  Minh Giang Thành viên cấp 1

  làm thế này thì mệt nhở :-s
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn