Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên dựng phim làm việc tại Q.3

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tmcad, 24/12/13.

Lượt xem: 1,536

 1. tmcad Mới đăng kí

  Công ty mình đang cần tuyển 01 chuyên gia dựng phim, dựng chuyên nghiệp về thể loại phim cưới phóng sự.

  · Làm việc toàn thời gian (9h sáng – 6h chiều, từ thứ 2 đến thứ 7), trường hợp nếu công ty có công việc đột xuấtm gấp thì có thể làm thêm buổi tối hoặc Chủ Nhật, Ngày Lễ (tuy nhiên trường hợp naft không thường xuyên).
  · Địa điểm làm việc là tại công ty ở Quận 3.
  · Sử dụng thành thạo các phần mềm của Adobe: Premiere, After Effect, nếu biết thêm Photoshop, AI thì càng tốt vì sẽ hỗ trợ tốt cho công việc.
  · Có khả năng biên tập, kể chuyện bằng hình ảnh và phong cách làm việc chủ động, độc lập (chủ động khi nhận việc, báo cáo kết quả khi hoàn thành, không lệ thuộc vào những cá nhân khác trong công việc).
  · Có sở thích nghe nhạc quốc tế và nghe nhiều thể loại nhạc khác nhau vì điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc trong quá trình làm âm thanh, nhạc nền cho phim.
  · Thử tay nghề trong thời gian 01-02 ngày nếu được nhận sẽ thử việc trong 02 tháng tiếp theo trước khi kí hợp đồng chính thức.
  · Lương: mức lương cơ bản theo Luật Lao Động, và thưởng theo sản phẩm.
  · Hồ sơ chuẩn bị gồm: CMND, Hộ Khẩu, Sơ Yếu Lý Lịch, Đơn Xin Việc, các chứng chỉ, bằng cấp liên quan.
  · Thời gian nhận hồ sơ: Từ 25/12/2013 đến 05/01/2014

  Mọi chi tiết liên hệ qua email: info@dragonfilms.vn, hoặc số điện thoại 0917 489 622

  ...

Ủng hộ diễn đàn