Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viện dựng video bài giảng online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi the_Light, 22/11/18.

Lượt xem: 1,226

 1. the_Light Mới đăng kí

  Hiện công ty mình đang có nhu cầu tuyển thêm nhân viên dựng video bài giảng học online
  Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ cho mình theo số >> Quang: 0984 989 944

  Yêu cầu cv:
  - After Effect : (3/5). Lợi thế nếu biết khá về motion graphics
  - Premier: cái này ít dùng nhưng cũng nên biết tý, mà không biết tý gì thì cũng ko sao, train được (cơ mà pải nói trước)
  - Photoshop và illustrator: không biết không được, ko yêu cầu giỏi nhưng đủ phục vụ cho cv AE của chính bạn

  Các yêu cầu khác:
  - Làm việc full time thừ t2-t6, nghỉ t7 và CN, lương 8-10tr tại Hà Đông
  - Về tính cách và con người thì yêu cầu không cao, các bạn siêu nhân hiểu nhiều biết rộng với trình độ cao thì đừng vào nhá, mình không muốn các bạn vào làm rồi lại lướt sóng ra đi. Quan trọng là mong muốn gắn bó và ổn định lâu dài, tính cách trung thực, cẩn thận và đảm bảo tiến độ cv được. Còn các bạn vui tính hòa đồng đam mê cv thì mình yêu cầu như người ta thui.

  Môi trường làm viêc rất thoải mái, các bạn không lo bị xếp quản đâu vì xếp nhà mình chỉ giao việc và đi họp suốt thui, không rảnh ngồi coi các bạn làm gì đâu.

  Các bạn nào có sản phẩm rồi thì gửi mình vào email dxquang2711@gmail.com nhé

  Mình cũng không đặt nặng vấn đề kinh nghiệm các bạn có cũng được mà không có cũng chả sao, quan trọng là các bạn show ra được bạn làm được những gì thôi

  Thông tin về công ty: là công ty đạo tạo khởi nghiệp và kết nối mạng lưới khởi nghiệp, chúng tôi có những dự án giảng dạy đúc kết từ thực tế của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cùng với các buổi kết nối start up cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thành công. Hãy cùng làm cho hệ thống khởi nghiệp của Việt Nam được đi lên cùng thế giới.

  Cám ơn các bạn đã đọc tin này

  Cám ơn admin cho phép đăng tin nhé

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn