Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên kinh doanh và maketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyển Dụng Kinh Doanh, 5/6/14.

Lượt xem: 1,138

 1. Tuyển Dụng Kinh Doanh Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Hiện tại bên mình đang cần tuyển một số bạn nhân viên kinh doanh và maketing để cùng phát triển mở rộng thị trường đồng phục tại Hà Nội và các tỉnh lân cận! Bên mình chuyên biệt về :
  - Đồng phục lớp.
  - Đồng phục học sinh, sinh viên.
  - Đồng phục công ty.
  Sở dĩ đăng tuyển trên diễn đàn vietdesigner vì mong muốn tìm kiếm được các nhân tài giỏi đồ họa và có khả năng kinh doanh, năng khiếu maketing tốt để cùng hợp tác!
  Lương thỏa thuận tùy theo hiệu quả công việc.
  Các bạn muốn hợp tác thì gửi CV về mail : tuyendungkinhdoanh6@gmaill.com cho mình! Rất hi vọng có thể hợp tác với những bạn có ý chí khởi nghiệp và kĩ năng tốt!

  ...

Ủng hộ diễn đàn