Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Nhân Viên PTS làm Việc Tại Quận 3. HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ma Van Trung, 8/4/14.

Lượt xem: 1,911

 1. Ma Van Trung Mới đăng kí

  yêu cầu biết pts. có kinh nghiệm làm lab. xin mọi ng giới thiệu lab đang cần tuyển gấp .ai có hu cầu liên hệ minh theo :
  SDT :0962310239

  Lương thỏa thuận nhé các bạn .

  ...
 2. lab là làm gi vậy bạn
 3. Ma Van Trung

  Ma Van Trung Mới đăng kí

  Chỗ mình cần chỉnh sửa anh và xuất hình,chỉnh hình đám tiệc làm album hình chân dung . mình đang cần gấp . bạn nào có kinh nghiệm làm lab hoạc bạn nào bít ai thì giới thiệu cho mình với nhé.
 4. Conmeoden

  Conmeoden Thành viên cấp 3

  Biết PTS mà ko có kn lab đc ko bạn :(

Ủng hộ diễn đàn