Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên thiết kế áo thun

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ryan IMO, 20/4/17.

Lượt xem: 893

 1. Ryan IMO Mới đăng kí

  Mình cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa 2D, với các điều kiện bên dưới, các bạn đọc qua nếu thấy được thì liên lạc với mình nhé:
  - Lương: Khỏi điểm 3tr, và cho đến 8tr tùy theo năng lực
  - Địa điểm làm việc: tự do, ưu tiên ở Nha Trang (Khánh Hòa), thời gian đầu làm việc ở quán cafe, sau đó bạn muốn làm ở nhà hay đâu cũng được.
  - Thời gian làm việc: 8h / ngày, từ t2 - t6
  - Kinh nghiệm: sử dụng thành thạo photoshop hoặc chương trình vễ ảnh vector nào cũng được.
  - Đối tượng: sinh viên mới ra trường hoặc người nào cần làm thêm, ưu tiên nữ tuổi từ 18-30.
  - Công việc: mình đưa ra ý tưởng, hình mẫu, bạn vẽ ra thôi chứ ko có gì phức tạp.

  Bạn không cần comment dưới topic này mà hãy gửi những mẫu thiết kế mà bạn đã làm và thấy ưng ý nhất tới địa chỉ email của mình: , nội dung bao gồm tên - tuổi - số điện thoại liên lạc. Những email nào không có mẫu thiết kế thì mình sẽ ko trả lời nhé.

  Đã tìm được người rồi, nhờ admin/mod xóa dùm topic nhé. Thanks

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/4/17

Ủng hộ diễn đàn