Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên thiết kế giao diện Website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Công ty Tất Thành, 3/6/17.

Lượt xem: 830

 1. Công ty Tất Thành Thành viên cấp 1

  Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có 7 năm thành lập, 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người đã triển khai hơn 2000 dự án website cho đối tác, khách hàng  1. Quyền lợi:

  · Lương khởi điểm: từ 5-9 triệu/tháng. · Chính sách tăng lương: 03 tháng 1 lần với các mức tăng theo kết quả công việc:

  · Bình thường: tăng 300.000 VND

  · Khá: tăng 600.000 VND

  · Giỏi: tăng 900.000 VND

  · Xuất sắc: tăng 1.200.000 VND

  · Rất xuất sắc: tăng từ 1.300.000 - 3.000 VND/tháng

  · Đào tạo: được trưởng phòng thiết kế đào tạo trực tiếp giúp trình độ tăng nhanh, lương nhanh cao hơn. Xem các website đẹp do Tất Thành thiết kế tại: http://vpdt.tatthanh.com.vn/giao-dien/1282/1073

  · Trang thiết bị: được đầu tư màn hình LED ASUS 24 inch, màn phím rời, bàn di chuột, đèn bàn làm việc, có bàn làm việc riêng tư. Giúp nâng cao hiệu quả làm việc, thoải mái, hiệu quả và lương tăng nhanh hơn.

  · Quản lý: công ty có hệ thống văn phòng điện tử, giúp nhân viên làm việc thoải mái, báo cáo công việc thuận tiện giúp quản lý đánh giá chính xác, tăng lương phù hợp với đóng góp và kịp thời.

  · Đồng nghiệp: trẻ, năng động, vui vẻ, thân tình, có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.

  · Đồ dùng: có tủ lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng để nhân viên ăn uống tiện lợi. Thậm chí công ty có cả cân để các bạn nữ thường xuyên cân để kiểm soát cân nặng nhé ^^

  · Ăn uống, phương tiện, di chuyển: Tòa nhà có nơi để xe riêng, có bảo vệ trông 24/24h, an toàn, khu vực có nhiều quán ăn phù hợp với các mức chi phí. Văn phòng ở khu trung tâm nên tiện di chuyển.


  2. Mô tả công việc.

  · Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).

  · Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.

  · Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  · Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.

  · Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.

  3. Yêu cầu:
  · Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, ... chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có đam mê với công việc thiết kế đồ họa.

  · Có kinh nghiệm thiết kế website ít nhất 1 năm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo bài bản.

  · Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.

  · Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.

  · Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.

  · Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.


  4: Cách thức ứng tuyển:

  Ứng viên gửi Cv cá nhân và giao diện website từng thiết kế ((kiểu file nộp: *.jpg và *.psd). - lĩnh vực của mẫu thiết kế do ứng viên tùy chọn. Hoặc các sản phẩm đồ họa đã thiết kế) về địa chỉ email: Tuyendung@tatthanh.com.vn

  Liên hệ : Ms Nhung : 0941903536

  Website: www.tatthanh.com.vn

  ...
 2. Công ty Tất Thành

  Công ty Tất Thành Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn