Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhân viên vẽ màu giày da, tpHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tinyl, 21/4/15.

Lượt xem: 2,024

 1. Tinyl Mới đăng kí

  Mình đang tìm người đánh màu cho giày da của bên mình sản xuất. Các bước làm đơn giản như hình up, ngoài ra mình tìm người có khả năng phát triển các kĩ thuật phức tạp hơn. Sẽ được đào tạo cơ bản, nhưng nói chung thì cũng giống như bạn vẽ màu bình thường.

  Yêu cầu:

  _ Có năng khiếu về màu
  _ Có khả năng sáng tạo
  _ Làm việc có trách nhiệm

  Làm việc ở Quận 1, tp HCM hoặc có thể nhận về nhà làm. Thời gian tự do, lương thưởng mình cố gắng trả cao hơn mặt bằng chung. Bạn nào có thể làm xin liên hệ với mình qua email tinylever@gmail.com, gửi kèm portfolio vẽ tay luôn.
  vWTPTUg.jpg  ...

Ủng hộ diễn đàn