Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nhiều vị trí web developers, tester, intern

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi edunet, 8/6/16.

Lượt xem: 679

 1. edunet Mới đăng kí

  [​IMG] EduNet

  Được thành lập vào năm 2014, Công ty Mạng Giáo Dục (EduNet) cung cấp dịch vụ IT outsourcing (phát triển website & phần mềm, phát triển ứng dụng & game trên thiết bị di động, test phần mềm), giải pháp công nghệ thông tin & truyền thông, tài chính định lượng và quản lý rủi ro cho các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm khởi nghiệp trong ngoài nước (Đức, Singapore…). Chúng tôi phát triển website chất lượng cao, đầy đủ tính năng, giao diện thân thiện, trang quản trị đơn giản. Website chuyên nghiệp sẽ giúp các cá nhân, công ty hoặc tổ chức nâng cao hình ảnh thương hiệu, mở rộng cơ hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nhân viên phát triển ứng dụng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong phất triển ứng dụng cho điện thoại thông minh (bao gồm Android và iOS). Đội ngũ tester của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo cho phần mềm của bạn làm ra đúng như yêu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi có khả năng kiểm tra xem phần mềm hoặc website của bạn có thể bị hack hay không.

  Ngoài ra, EduNet còn đóng vai trò như là “Venture Builder” để giúp doanh nhân biến ý tưởng kinh doanh của họ thành hiện thực. EduNet là đồng sáng lập của một số công ty Startup (EduNet ICT, diemcao.vn, Aura; và các công ty trong lĩnh vực như: logistic, EduTech, foods and beverages and human resource)

  Tuyển Dụng

  Hiện tại EDUNET đang tuyển rất nhiều vị trí dành cho các bạn sinh viên mới ra trường cũng như đã có 1 - 2 năm kinh nghiệm tại các bộ phận: web/app development, testers và intern...

  Các bạn có mong muốn được thử sức trong một môi trường năng động, quốc tế, giao tiếp làm việc bằng tiếng anh, đặc biệt luôn tạo mọi điều kiện tiếp nhận và phát huy các ý tưởng mới có thể tham khảo thêm chi tiết tại:
  hatVtSN.png
  Các vị trí đang tuyển:
  - 4 Developers
  - 2 Testers
  - 5 Interns
  Tốt nghiệp đại học các trường Bách Khoa, FPT, RMIT... là một lợi thế

  ...

Ủng hộ diễn đàn