Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Nhóm Thiết kế 3D & 2D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Điền Quân M E, 12/3/15.

Lượt xem: 1,205

 1. Điền Quân M E Mới đăng kí

  Điền Quân Media & Entertainment là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông hàng đầu Việt Nam.
  Chúng tôi đang tìm kiếm những Nhóm Thiết kế 2D & 3D để cùng nhau hợp tác cung cấp các dịch vụ Thiết kế , bộ nhận diện thương hiệu, các sản phẩm thiết kế...
  Với tiêu chí không phân biệt tuổi tác, giới tính, xuất phát điểm, điều chúng tôi quan tâm chính là niềm đam mê , khả năng, sự sáng tạo và trên hết là mong muốn kết nối lâu dài với Điền Quân để cùng nhau phát triển và thành công trên lĩnh vực thiết kế nói riêng và lĩnh vực truyền thông nói chung.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: (08) 62552255 (120) hoặc gửi về hộp mail: nguyetque@dienquan.com : đơn giới thiệu về nhóm, các sản phẩm và dự án nhóm đã làm để tạo cho mình cơ hội tìm kiếm thêm thu nhập cũng như thỏa sức sáng tạo và tham gia buổi pitching của chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn