Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển nữ biết vẽ typography + photoshop tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hiepvvq2008, 1/2/15.

Lượt xem: 1,191

 1. hiepvvq2008 Mới đăng kí

  Hiện mình đang cần tuyển một nữ nv biết vẽ Typography ở Hà Nôi ( hoặc có đam mê), có khả năng photoshop hoặc AI... làm part time, thời gian thoải mái < 4h/ngày (mình linh động măt thời gian trong tuần-phù hợp với các bạn là sinh viên hoặc muốn kiếm thêm thu nhập), công việc đơn giản. Lương thử việc 2t, sau thử việc 3t.
  Call: 0944.86.22.11 (Hiệp) hoặc email trực tiếp về: hiepvu2002@gmail.com (bao gồm ảnh và syll bản thân + khuyển khích có các sản phẩm bằng typo)

  ...
 2. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  chả hiểu sao chỉ tuyển nữ? :))
 3. hoalizzi

  hoalizzi Thành viên cấp 1

  mình cũng đang lm mảng này
 4. hiepvvq2008

  hiepvvq2008 Mới đăng kí

 5. hiepvvq2008

  hiepvvq2008 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn