Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển NV thiết kế làm ngoài giờ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoang trieu packagings, 11/4/19.

Lượt xem: 853

 1. hoang trieu packagings Mới đăng kí

  Cần tuyển 1 nữ nhân viên thiết kế đồ họa (ưu tiên chuyên thiết kế về bao bì mỹ phẩm) làm ngoài giờ. Khu vực Tp.HCM giáp ranh quận Tân Bình, Tân Phú.
  Y/C có ý tưởng tốt, tập trung cao độ trong làm việc, khả năng xử lý thiết kế nhanh, nắm bắt tốt ý của khách hàng, thành thạo Corel, Ai, Photoshop.
  Bạn nào đáp ứng được những yêu cầu trên muốn kiếm thêm thu nhập vui lòng liên hệ trực tiếp số ĐT: 0818.767.789 hoặc 0918.767.789 (A.Triều) sẽ trao đổi trực tiếp công việc qua ĐT (vui lòng không nhắn tin)

  ...

Ủng hộ diễn đàn