Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển quay & dựng video ngắn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi bian4l, 24/2/17.

Lượt xem: 599

 1. bian4l Thành viên cấp 1

  Hi mọi người,

  Bên em đang cần tuyển 1 bạn quay & dựng video ngắn. Cộng tác thôi nên bạn nào còn đi học hoặc đã đi làm đều có thể tham gia, chỉ cần có khả năng thôi ạ. Hiu hiu. Mức lương thỏa thuận, nhưng chắc chắn bên em sẽ trả đúng năng lực, thậm chí còn thưởng thêm. Bạn nào muốn vào đội của em, vui lòng inbox cho em.

  Ngoài ra, em cũng đang cần tìm 1 bạn ngoại hình khá, giọng truyền cảm. Bác nào quen giới thiệu cho em với

  Đây là link Facebook của em: https://www.facebook.com/ngocnt083
  Thanks mọi người ạ

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn