Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Senior Designer fulltime thiết kế layout tạp chí

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HiepLeDuc, 21/10/16.

Lượt xem: 1,012

 1. HiepLeDuc Mới đăng kí

  Xin chào các thành viên, tạp chí Nữ Doanh Nhân - Businesswoman bên mình cần tuyển một bạn Senior Designer với công việc như sau:
  - Lên layout hàng tháng cho báo (khoảng 80-100 trang 1 tháng) theo template có sẵn.
  - Crop, adapt các layout, hình của báo để bên web post thành báo mạng.
  - Một số design vặt khác phát sinh (như làm banner quảng cáo cho báo, resize hình, watermark để gửi khách... nhưng số lượng ko nhiều)


  Thời gian làm việc: Fulltime. Yêu cầu có mặt để làm việc trên máy công ty.
  Yêu cầu: Biết Photoshop, Indesign, Illustrator, có hiểu biết về in offset
  Mức lương: >$500 (có thể thỏa thuận, tùy vào khả năng và kinh nghiệm)


  Về tạp chí Nữ Doanh Nhân:
  Tạp chí NỮ DOANH NHÂN hướng tới những người phụ nữ thông minh, cá tính và luôn “đặc biệt”. Dù là trong phong cách thời trang, xu hướng làm đẹp hay những bí quyết quản lý, kinh doanh để đi đến thành công, tâm trí họ luôn khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới. Có thể nói, NỮ DOANH NHÂN không đơn thuần chỉ là một tạp chí, nó còn là một tiếng nói, một thế giới văn hóa được tạo ra để dành riêng cho những người phụ nữ tự tin khẳng định mình trong xã hội. Họ biết cách để thành công cả trong gia đình và xã hội. Mỗi ấn phẩm được tạo ra là một thông điệp, một cảm xúc riêng để tôn vinh và kết nối phái đẹp bản lĩnh, những người dám khẳng định những giá trị của mình cùng niềm tin chinh phục mọi nấc thang thành công trong cuộc sống. Nữ Doanh Nhân đã xuất bản từ năm 2008 tới nay.


  Địa chỉ cty: 737 CMT8, Q. Tân Bình, TP.HCM (qua năm sẽ chuyển sang Nguyễn Hữu Cảnh, Q1)
  fb: facebook.com/nudoanhnhan.net
  website: nudoanhnhan.net/

  Các bạn có thể gửi portfolio + CV về hiepld@nudoanhnhan.net hoặc liên hệ trực tiếp với mình qua FB facebook.com/ldhiep


  Thanks all.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/10/16

Ủng hộ diễn đàn