Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển sinh viên parttime thiết kế T-shirt

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nguyenminhtien141, 8/11/17.

Lượt xem: 1,062

 1. nguyenminhtien141 Mới đăng kí

  Mình muốn tuyển 1 bạn sinh viên hoặc mới tốt nghiệp các ngành thiết kế, sử dụng tốt Pts và Ai làm parttime thiết kế áo thun ( làm việc hoàn toàn online). Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm thiết kế áo. Công việc cụ thể như sau:
  - Chỉ tiêu 5 áo 1 ngày. Clone hoặc redesign các mẫu mình giao. thời gian thoải mái. Mình giao 3 áo 1 ngày bạn vẫn nhận đủ tiền, bạn không làm kịp thì có thể gửi vào hôm sau.
  - Lương partime: 3 triệu vnd/ tháng ( mình thử việc nửa tháng lương 2tr500 nhé. Bạn làm tốt mình sẽ trả cao hơn)
  Các bạn có nhu cầu xin gửi email cho mình vào địa chỉ nguyenminhtien1411990@gmail.com. Mình sẽ test thử 1 mẫu đơn giản nhé.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

  ...
 2. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  vãi cái lương,chừng đó mà đòi đi thuê design t shirt. Bạn xem thường dân design quá đấy
  Trần Trọng Thịnh thích bài viết này
 3. nguyenminhtien141

  nguyenminhtien141 Mới đăng kí

  Mình đã nói rõ muốn tìm các bạn sinh viên làm partime mà. Các mẫu mình cần cũng đơn giản, chủ yếu là text, bạn nào rành chút chỉ 10-15 phút là xong 1 mẫu rồi. Mình cũng đi tham khảo giá bạn bè thuê rồi chứ không bắt ép ai cả. Bạn làm gì mà gay gắt vậy.
 4. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  xin lỗi bạn,có là sinh viên hay ai mà đã là design t shirt thì bạn trả lương xứng đáng chứ,vậy hóa ra bạn tuyển mấy bạn sinh viên mới ra trường để ép budget à. Mình là design và cũng đang là seller nên mình quá rành mấy chiêu tuyển dụng này của mấy bạn. Đây là cộng đồng design,mình chỉ muốn bảo vệ quyền lợi mọi ng thôi
 5. nguyenminhtien141

  nguyenminhtien141 Mới đăng kí

  Bạn hay thật nhỉ. 1 tháng mình bán áo không nổi 10 triệu rồi bạn muốn mình làm sao? Mình có thuê được bạn nào rồi profit tăng lên rồi mới nâng lương được chứ.
 6. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  bạn bán áo mà,bạn cũng phải hiểu là ch mình bán đc ntn là mình phải care còn ch bạn pay cho design là 1 ch chứ,sao lại áp đặt ch bạn bán k dc vào lương design chứ,bạn trúng camp vài ngàn đô design nó có hưởng đc tẹo nào k. Thôi chịu khó đi bạn,biết bán áo cần vốn cao mà sao lại áp đặt lương design thấp vậy tội mấy bạn..mình chia sẻ chút thôi. Mình có kho design t shirt lâu nay,cần thì pm mình giúp cho,skype mình : minhnhatbb

Ủng hộ diễn đàn