Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển sinh viên thiết kế FPT Arena năm cuối

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Việt Anh 8386, 12/10/16.

Lượt xem: 989

  1. Việt Anh 8386 Mới đăng kí

    Công ty TNHH Mùng 1 tháng 6 hoạt động sản xuất đồ chơi trẻ em cần tuyển 02 ứng viên làm vị trí thiết kế. Yêu cầu : sinh viên năm cuối thành thạo hoặc shop hoặc ilus. Có tinh thần học hỏi, cần kinh nghiệm. Trung thực, nói ít làm được việc, không chảnh. Thời gian làm full hoặc parttime. Lương từ 2 đến 3 triệu. Có thưởng dựa vào năng lực và ý thức làm việc. Liên hệ : Việt Anh 0986255323. Hạn 25\10\2016.

    ...

Ủng hộ diễn đàn