Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển sinh viên thực tập, học việc DESIGNER ( có phụ cấp)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Winwin123, 31/10/14.

Lượt xem: 47,748

 1. VyV

  VyV Mới đăng kí

  Có bạn nào còn thông tin gì về Cty này còn hoạt động ko ạ? Mình thấy trang web ko truy cập được ko biết là có phải bị phá sập rồi ko?
  Mình đang tính viết bài luận về cty này vì thấy trong trường mình cũng có 1, 2 đề tài viết về nó (ko biết có phải chém gió ko =)))). Tính dựa vào đó viết thêm để làm bài, mà nếu cty này dẹp hàng rồi thì mình cũng dẹp luôn :)))
 2. anhngocpro2011

  anhngocpro2011 Mới đăng kí

  cho mình xin thoe làm với
 3. VyV

  VyV Mới đăng kí

  Thiết nghĩ cty này sập tiệm rồi... mình tha cho nó thôi :))
 4. NVD1705

  NVD1705 Mới đăng kí

  Không biết cty này còn hoạt động không ta
 5. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  Đọc đến đây ức ko tả nổi. D m còn loại người như này trên đời.

Ủng hộ diễn đàn