Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

tuyển sinh y dược hà nội 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhvu91x, 28/8/15.

Lượt xem: 1,067

 1. minhvu91x Mới đăng kí

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015
  Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo được giao, Nhà trường tổ chức nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2014 – 2015 với 5 ưu điểm vượt trội như sau:
  1. LỚP DƯỢC SỸ TRUNG CẤP CHÍNH QUY (02 năm)
  • Đối tượng tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT trở lên.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Thời gian học: 02 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ trung cấp hệ chính quy, được học tiếp lên cao đẳng, đại học Dược nếu có nhu cầu.
  ƯU ĐIỂM 1: Để học sinh dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường, thuận lợi cho hoạt động chuyên môn sau này, trong khi học chương trình đào tạo Dược sỹ, học sinh có thể đăng ký học thêm ngành Y sỹ đa khoa hoặc Điều dưỡng để được nhận đồng thời bằng Dược sỹ trung cấp và bằng Y sỹ (hoặc điều dưỡng) đa khoa.
  Hồ sơ tuyển sinh gồm:
  - Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2014 theo mẫu của Bộ GD&ĐT;
  - Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa được cấp bằng).
  2. LỚP DƯỢC SỸ TRUNG CẤP CHÍNH QUY ĐẶC BIỆT (học 01 năm):
  • Đối tượng tuyển: Đã tốt nghiệp THPT, đồng thời, tốt nghiệp TCCN một ngành học bất kỳ, ưu tiên những người đã tốt nghiệp TCCN ngành Y tế hoặc có bằng Dược tá dài hạn theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế.
  • Văn bằng sau khi tốt nghiệp: Dược sỹ trung cấp hệ chính quy.
  ƯU ĐIỂM 2: Chương trình học được thực hiện trong 1 năm, được triển khai theo mô hình đào tạo tiên tiến dựa theo chuẩn năng lực nghề nghiệp mới nhất của Bộ.
  • Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT; bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT và TCCN (hoặc chứng nhận tốt nghiệp).
  ƯU ĐIỂM 3: Sau khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp chuyên ngành, học sinh còn được cấp thêm chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ theo trình độ đạt được để hoàn thiện hồ sơ xin việc làm.
  ƯU ĐIỂM 4: Để đáp ứng yêu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp, vào đầu khóa học, Học sinh được tư vấn, biên chế vào lớp theo định hướng công việc để triển khai nội dung đào tạo phù hợp với đặc thù công việc các em sẽ làm sau khi tốt nghiệp như: Làm Dược sỹ tại các bệnh viện, trạm y tế, xí nghiệp Dược, hoặc tự mở hiệu thuốc, quầy thuốc tư nhân.
  3. LỚP CAO ĐẲNG DƯỢC LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP:
  • Điều kiện dự tuyển:
  • Đối với hệ chính quy: Những đối tượng đã tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp từ 36 tháng trở lên được dự thi ngay theo đề riêng của Trường. Trường hợp tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp dưới 36 tháng, phải tham dự kỳ thi tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2014 và đạt từ điểm sàn cao đẳng trở lên mới được tham gia xét tuyển.
  • Đối với hệ VLVH: Học sinh được dự thi ngay nếu tốt nghiệp DSTC loại Khá, Giỏi.
  • Hình thức tuyển: Thi 3 môn: Toán, Hóa (hoặc Sinh học) và chuyên môn Dược.
  • Thời gian học: 18 tháng tập trung.
  • Văn bằng khi tốt nghiệp: Cử nhân Dược.
  • Hồ sơ tuyển sinh gồm: Phiếu đăng ký dự thi CĐ, ĐH theo mẫu của Bộ GD&ĐT; Bản sao bằng DSTC, Giấy xác nhận thời gian công tác hoặc diện ưu tiên (nếu có).
  ƯU ĐIỂM 5: Lịch học được bố trí linh hoạt để sinh viên có thể vừa đi làm vừa học.
  ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:
  • Phòng Đào tạo cơ sở I - Trường Trung cấp Dược Hà Nội
  . Điên Thoại Liên Hệ : 01644628826 ( Minh vũ )

  ...

Ủng hộ diễn đàn