Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Thành Viên Cho Dự Án Thiện Nguyện Vì Cộng Đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đờ Vờ Hờ, 16/4/15.

Lượt xem: 1,840

 1. Đờ Vờ Hờ Thành viên cấp 1

  (Không biết nội dung này có được coi là tuyển dụng không ạ, nếu có gì vi phạm mong MOD nhắc nhở thôi đừng ban em :-ss)
  Xin giới thiệu qua 1 chút về Hà Nội Đủ bọn mình.
  " Hà Nội Đủ là dự án phi lợi nhuận chuyên về xóa đói giảm nghèo, tiết kiệm thực phẩm, bảo vệ môi trường dựa trên mô hình Food Bank - Ngân hàng thực phẩm. Dự án được thành lập vào tháng 9/2013 và được bảo trợ bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) và tổ chức Happy House Vietnam Foundation, tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.
  Trong tương lại gần, Hà Nội Đủ sẽ giữ quy mô khá nhỏ với việc lấy và giao đồ ăn vào các ngày cuối tuần, và sự kiện lớn vào thời điểm cuối năm.
  Trong tương lai xa hơn, chúng tôi dự định xin bảo trợ từ các tổ chức trong nước và quốc tế, đồng thời mở rộng địa bàn và quy mô hoạt động của nhóm."
  Hoạt động hàng tuần của bọn mình là lấy đồ ăn từ các nhà hàng rồi chia thành các suất nhỏ để đem đến các nơi như: xóm trọ nghèo Long Biên, bãi giữa sông Hồng, trung tâm dạy nghề cho trẻ em khuyết tật Linh Quang, những người già ở bệnh viện Đống Đa, trung tâm Vì Ngày Mai.
  Hiện tại bọn mình đang muốn tuyển thêm thành viên để mở rộng qui mô dự án
  Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin trên fb của bọn mình: facebook.com/hanoidu :D
  Link event: facebook.com/events/675115709261269/
  Link đăng kí: bit.ly/1JvLLs4
  (vì em chưa đủ số bài viết để post link nên mong mọi người thông cảm :(:()
  CÁM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC Ạ!!!!!:x:x:x:x
  9Tczzr2.jpg

  ...
  HoaBuidabeomoon thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn