Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thiết kế 2D thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tran Quang Hao, 8/8/16.

Lượt xem: 763

 1. Tran Quang Hao Mới đăng kí

  Bên mình cần tìm 1 hoặc 2 thiết kế đồ họa 2D (bên mình chuyên thiết kế thi công biển bảng quảng cáo), làm full-time hoặc ca nửa ngày cũng được. Các bạn sinh viên thực tập cũng OK, công việc không phức tạp lắm, chỉ là thiết kế biển bảng để in và bàn giao cho bộ phận sản xuất. Ai có nhu cầu thì lien hệ mình nhé: Hảo 0946095000. Gặp trực tiếp sẽ trao đổi kỹ hơn nhé.

  Bên mình là công ty nên mọi chế độ theo nhà nước nhé! Làm việc tại Hà Nội (quận Cầu Giấy).

  Cảm ơn các bạn!

  Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Đức Kiên

  ...
 2. Việt Joker

  Việt Joker Thành viên cấp 1

  ko có mức lương lậu thế nào ạ ? từ bn đến bn

Ủng hộ diễn đàn