Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thiết kế làm việc tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội lương 8-10 triệu cơm bữa trưa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi dartbrain, 15/6/16.

Lượt xem: 940

 1. dartbrain Mới đăng kí

  - Điều phối viên Thiết kế-Marketing và Kinh Doanh tập trung vào tất cả các hoạt động liên quan đến thiết kế nhãn hiệu của Công ty CP Sơn Infor Việt Nam và các sản phẩm và dịch vụ.
  - Điều phối viên Thiết kế-Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh công chúng của Công ty và thương hiệu.
  - Thiết kế và sản xuất tất cả các tài liệu nội bộ và bên ngoài của công ty, tờ rơi, áp phích, thông cáo báo chí, phối màu sơn vào hình ảnh nhà chưa sơn.
  - Tạo và quản lý ngân sách và thời hạn cho từng dự án thiết kế.
  - Cập nhật những công nghệ mới nổi trong phương tiện truyền thông mới và cập nhật các kỹ năng kỹ thuật trong tất cả các ứng dụng thiết kế có liên quan.
  - Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp có liên quan và các nhà sản xuất để đảm bảo sản xuất có chất lượng cao nhất của tất cả các tài liệu thiết kế.
  - Sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ thiết kế cũ và mới.
  Địa chỉ : Công Ty Cổ Phần Sơn Infor Việt Nam - KCN Di Trạch - Hà Nội (cách Đại Học Công Nghiệp Hà Nội 1,5km).
  Số điện thoại : 0966.0999.28 Đạt

  ...

Ủng hộ diễn đàn