Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển vẽ họa tiết gốm sứ bát tràng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi gomsubattrangkimhoa, 7/1/20.

Lượt xem: 2,326

 1. gomsubattrangkimhoa Mới đăng kí

  Tuyển vẽ họa tiết gốm sứ bát tràng cho công ty, Bên mình đang tuyển các bạn có khả năng vẽ như các hình bên dưới cho các mẫu của ấm chén bọc đồng cao cấp thì vui lòng IB mình nhé. Chú ý IB tại đây không liên hệ qua SĐT vì đó là bộ phận bán hàng ạ. Các mẫu các bạn có thể tham khảo trước, nếu làm đẹp thì IB ạ.

  [​IMG]  [​IMG]Ấm chén vung lõm men rạn cổ bọc đồng đầy đủ phụ kiện

  [​IMG]
  Bộ tích và bát điếu men rạn cổ bọc đồng

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn