Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Web, Application Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Xao Ming, 12/9/14.

Lượt xem: 1,664

 1. Xao Ming Mới đăng kí

  Chào Viet Designer,
  Tôi cần tuyển Designer cho các project của chúng tôi:
  - Website
  - Mạng Xã Hội
  - Ứng dụng trên điện thoại di động

  Bạn phải có khả năng sáng tạo, tư duy, chủ động làm việc và đưa ra ý tưởng phù hợp với dự án, ghét nhất là nói sao làm vậy, giống robot, đã là designer thì sáng tạo và khùng khùng một chút. Lưu ý: đừng có khùng quá !
  Tôi không cần bạn phải thiết kế từ đầu, bạn có thể lên themeforest, kiếm một cái template phù hợp và custom nó cho đúng yêu cầu nghiệp vụ là xong.
  Tư duy của bạn "gần" thời thượng, đừng có vứt cho tôi một thiết kế thập niên 90, tôi sẽ nổi cáu, và cũng đừng hỏi tôi, đẹp không anh ?! với cái design của năm 2015 (còn 3 tháng nữa mới tới 2015), đến lúc đó thì bọn trẻ trâu nó còn chưa kịp lớn thì ai sẽ xài cái web của tui ?!
  Bạn có thể vẽ tay hoặc xài Paint của Windows, nhưng tốt nhất thì bạn nên giỏi Photoshop, Illustrator, các ứng dụng lên wireframe , layout trực tuyến ! Còn nếu bạn giỏi vẽ tay hơn thì gọi cho tôi, tôi có người bạn mở phòng tranh sơn dầu Q1.
  Trước khi gặp tôi thì bạn nhớ làm cái Portfolio của mình, đừng nói với tôi: em chưa có portfolio thì miễn bàn, nhà mình sơn còn chưa xong, sao sơn nhà người khác được đây !
  Khi làm việc, bạn không cần lên văn phòng, vì văn phòng chả có cái gì ngoài cái máy lạnh!
  Anh chị nào không biết thiết kế mà apply job này thì gửi email cho tôi: thang.vo@esoluz.com , tôi chỉ cho ! hoặc chat trên skype của tôi cũng được: do.not.ask.me.why !
  Cảm ơn.
  P/S: nhớ cho tôi xem facebook hoặc trang mạng xã hội của bạn, để xem bạn có đủ độ khùng không nhé !
  Sống ở đời phải thương người chút xíu, bạn không làm được thì nên giới thiệu cho người khác, biết đâu anh ta mời bạn đi xem phim cuối tuần này.

  ...
 2. lương lương bạn ơi! :))
 3. Xao Ming

  Xao Ming Mới đăng kí

  Bạn là người biết khả năng của mình nhất !
  Vui lòng cho tôi biết mức lương mà bạn mong muốn trong CV nhé !
 4. longtranhero

  longtranhero Thành viên cấp 1

  Anh oi có nhận intership hok anh ! nếu được em gui profolio em qua cho anh xem thử..!
  Xao Ming thích bài viết này
 5. Xao Ming

  Xao Ming Mới đăng kí

  Anh không có ý định đó,
  Nhưng nếu một internship tài năng thì câu trả lời luôn luôn là CÓ
  Em gửi portfolio cho anh nhé, nếu làm tốt a có thể trả lương internship fairly.
  Cheers,
  thang.vo@esoluz.com
  thanhloan609466 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn