Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Web Designer cho nhà hàng Nhật

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MinaRin, 23/10/14.

Lượt xem: 1,531

 1. MinaRin Thành viên cấp 1

  Nhà hàng Nhật Bản ở Hà Nội: Yanikinu Gensan muốn tìm Web Designer (cá nhân hoặc một team đều ok) có thể giúp họ cải thiện giao diện website hiện tại:http://yakinikugensan.vn/ (theo hướng trở nên vừa đơn giản vừa hấp dẫn khách hàng hơn)

  Những Web Designer quan tâm có thể gửi bản đề xuất (ý tưởng cũng như chi phí) kèm theo Portfolio những web bạn đã từng tham gia thiết kế tới địa chỉ dungnguyenmcms@gmail.com

  Chủ nhà hàng không giới hạn mức chi phí, miễn sao trang web trở nên đơn giản và thu hút hơn (đúng như mục tiêu đặt ra của dự án cải thiện website này).

  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn