Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển web designer, làm full time tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi anhtuandigital, 27/8/19.

Lượt xem: 2,991

  1. anhtuandigital Mới đăng kí

    Mình đang cần 1 bạn làm thiết kế giao diện web và ấn phẩm công ty.Thành thạo Photoshop, Corel, Ai...công việc chủ yếu chỉnh sửa ảnh icon theo yêu cầu của nhóm lập trình.Lương khởi điểm 8-10TR tùy năng lực, chế độ bảo hiểm, tham quan nghỉ mát đầy đủ.Làm tại nội thành Hà Nội ! Chi tiết liên hệ Tuấn Anh - ĐT : 0972 446 759 ( Zalo )

    ...

Ủng hộ diễn đàn