Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Web Developer cho một dự án về địa ốc / bất động sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi sipora, 27/1/15.

Lượt xem: 970

 1. sipora Mới đăng kí

  Xin chào các bạn,

  Mình đang có ý tưởng thành lập một sàn giao dịch bất động sản, kinh doanh, mua bán, cho thuê nhà trên mạng. Mình đang tìm kiếm một co-founder hay một nhóm web developers để hỗ trợ mình thực hiện dự án này.

  Mình có background về Sales, đã và đang làm việc ở nhửng vị trí Sales trong những tập đoàn lớn cho nên mình sẽ lo về Sales cho dự án mới này. Đây là một ý tưởng mới và có rất nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam, chưa có một sàn giao dịch nào hoạt động thật sự chuyên nghiệp và có dịch vụ khách hàng tốt, đây cũng sẽ là điểm mạnh của mình. Mình hoàn toàn không ngại chia sẽ ý tưởng của mình cho các bạn vì mình tin vào khả năng Sales của mình sẽ là yếu tố quyết định vào thành bại của dự án.

  Những bạn nào có technical background mạnh về phát triển web, xây dựng một nền tảng công nghệ cho dự án, mình sẽ đảm bảo thành công cho cả 2 bên. Ngoài ra mình cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho các bạn.

  Các bạn vui lòng liên lạc với mình qua email dacvinh@gmail.com

  Chân thành!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn