Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tuyệt chiêu quản lý thông tin bán hàng nhờ phần mềm hỗ trợ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 6/4/22.

Lượt xem: 197

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Việc quản lý thông tin nhờ phần mềm hỗ trợ bán hàng hiện nay chính là cách thức dễ dàng và nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa đạt hiệu quả cao. Đối với các lĩnh vực kinh doanh như siêu thị, shop thời trang, điện máy,... thì việc lưu trữ thông tin từ khách hàng đến sản phẩm như là một bài toán hóc búa cần lời giải.


  Trước đây, các thông tin của các phòng ban luôn cần được tách rời và có sự quản lý riêng, ví dụ như thông tin nhân viên được lưu bởi phòng nhân sự, thông tin khách hàng được lưu ở phòng kinh doanh, thông tin sản phẩm thì bên bộ phận kho hàng, bán hàng,... Chính cách thức quản lý truyền thống này khiến cho thông tin khó lòng thống nhất và cũng mất thời gian để đồng bộ dữ liệu một cách chính xác, thậm chí dẫn đến rủi ro đánh mất thông tin. Chính bởi lẽ đó, sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp đồng bộ hoá tất cả các thông tin từ nhân viên, sản phẩm, kho hàng vào một vùng dữ liệu. Nhờ đó, người quản lý cũng dễ dàng nắm bắt và kiểm tra mọi thông tin cần thiết mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi lại, hỏi han và chờ phản hồi. Thêm nữa, nguồn dự trữ thông tin này là vô tận nên dù bạn có khối lượng thông tin đồ sộ như thế nào thì vẫn không thể làm khó được phần mềm quản lý bán hàng.


  [​IMG]


  Đối với các thông tin nhân sự, phần mềm có khả năng lưu trữ lại mọi vấn đề về thông tin nhân viên, trình độ, vị trí làm việc,... Tại đây, mọi lịch sử của quá trình bán hàng sẽ được lưu lại qua hệ thống xuất hóa đơn để góp phần giúp cho chủ doanh nghiệp có cơ sở đánh giá nhân viên khách quan và chính xác. Đối với các thông tin về sản phẩm, mọi tình trạng cần bán, hết hàng, chờ hàng,... sẽ được tìm kiếm một cách dễ dàng nhất bằng bộ lọc, cùng với đó, với những sản phẩm nào có khuyến mãi cũng sẽ được cập nhật liên tục để nhân viên bán hàng nhanh chóng xoay sở kịp thời.


  Đối với các thông tin về kho hàng, số lượng hàng tồn kho, hàng mới nhập đều sẽ được báo cáo đầy đủ và chi tiết để việc xuất nhập hàng, không cần tốn thời gian trực tiếp vào kho kiểm tra thủ công mà không hiệu quả. Như vậy, với khả năng quản lý hữu hiệu của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado, mọi thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đều sẽ được quản lý chặt chẽ, hỗ trợ các bộ phận làm việc thuận tiện hơn, giúp cho việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận diễn ra khá đảm bảo. Thậm chí, dù cho có gặp những vấn đề như mất điện, mất internet, trình duyệt bị dừng thì mọi thay đổi được thực hiện sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi mọi thứ ổn định trở lại.


  Công cụ hỗ trợ thông minh này thực sự là một giải pháp hữu ích và hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong việc lưu trữ thông tin trong thời đại hiện nay. Nhờ giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, mọi con số và thông tin mua bán của cửa hàng đều được hiển thị một cách chi tiết nhất trên hệ thống nên bạn sẽ không lo phải gặp thất thoát đáng kể. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, tích hợp vận chuyển với các đơn vị giao nhận lớn trên cả nước, hỗ trợ livestream bán hàng,... Sự có mặt của phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều điều thú vị cho người sử dụng, vì vậy hãy đón chờ để được trải nghiệm nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn