Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Typography] Tìm hiểu và lấy cảm hứng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm đẹp - Tài liệu tham khảo Typography' được đăng bởi Drawvn.ga, 28/9/16.

Lượt xem: 5,425

 1. Drawvn.ga Thành viên cấp 1

  Bạn đang đọc bài viết này, chắn chắn bạn đang muốn tìm hiểu Typography. Văn hóa Typophile đang bùng nổ trên Internet. Các cuộc cách mạng font là một hiện tượng kỹ thuật số, và các người quan tâm nó tất cả hội tụ trên web.

  PoxS4Bo.jpg
  Nhờ Internet, chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để học typography. Có một sự giàu có của các nguồn lực hàng đầu để nuôi dưỡng người mới bắt đầu và nuôi dưỡng các nhà thiết kế font chữ chuyên gia. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi.

  Bắt đầu ở đây
  Khi bạn nhận ra được bàn chân của bạn đang ướt sủng ở vùng biển của type, các trang web này sẽ hoạt động như một máy xấy của bạn:

  Myfonts
  Một trong những trang web kiểu chữ lớn nhất trên Internet, Myfonts một cửa hàng của các phông chữ được tổ chức tốt chưa từng thấy. Nhà thiết kế font chữ mới cũng sẽ yêu bản tin email MyFonts ‘, bao gồm cả các font chữ sáng tạo và cuộc phỏng vấn với sao nhà thiết kế font chữ tài năng.

  M2MIksw.jpg
  Counterspace
  Trang web này cung cấp một nền tảng cổ điển trong kiểu chữ.

  8jBOD1a.jpg
  Thinking with Type
  Các trang web đồng hành giao các hạt giống cho cuốn sách Ellen Lupton về typography như một tính năng thiết kế, trang web này có mật độ cao các thông tin hữu ích về lịch sử, hiện tại và tương lai của type. Thinking with Type là một trang web phải xem cho các học giả tự học của typography.

  lk28dIR.jpg
  Làm Fonts đầu tiên của bạn
  Sẽ có một ngày bạn quyết định thử sức của bạn với thiết kế font, có thể gọi đây là một bước ngoặt thú vị trong bước đột phá của bạn. Để làm cho phông chữ của bạn tỏa sáng, bạn sẽ muốn có một cuốn sách chuyên môn để hướng dẫn bạn. Sử dụng hai tài liệu tham khảo này để giúp bạn xây dựng các phông chữ làm việc.

  Typeworkshop.com
  Các trang web at-large là một cái nhìn hấp dẫn ở kiểu thiết kế sáng tạo, nhưng phần cơ bản không thể thiếu là một khóa học, bạn sẽ làm như bạn phác thảo một kiểu chữ.


  JWzJR4Z.jpg
  Elements of Typographic Style Applied to the Web
  Trang web này là một người bạn đồng hành cùng cuốn Elements của Typographic Style. Một cách thích hợp, nó chứa các thông tin bổ sung đặc biệt dành cho các kiểu chữ được tối ưu hóa để sử dụng web.

  P3QBrJN.jpg
  Nhiều trang web Typography lớn
  I Love Typography
  Trang web tuyệt vời này đã đặt bàn tay của mình vào nhịp đập của cộng đồng typography. Ngoài các cuộc thảo luận hữu ích của kiểu chữ và font faces, I Love Typography nói về văn hóa Typography. Đối với một số đối thủ cạnh tranh thân thiện.

  TBAdXbl.jpg
  Typographica
  Để xem các font thông qua con mắt của các chuyên gia, hãy thử Typographica.Các ý kiến giáo dục sẽ đào tạo bạn trông cực kỳ quan trọng trong công việc của riêng bạn.

  VZ4Yrlb.jpg
  Cavendish Gallery of In và Typography
  Để tiếp tục tiến về phía trước, đôi khi nó nhìn hơi lạc hậu. The Cavendish Gallery là một bảo tàng trực tuyến của kiểu chữ lịch sử. Đó cũng là một nơi tuyệt vời để kiểm tra khả năng đang phát triển riêng của mình để phê bình kiểu chữ. Điều gì làm cho kiểu chữ cũ phù hợp với thời gian của riêng mình? Những sự kết hợp của thực tiễn và dư luận về kiểu chữ cũ để tạo nên thành các phông chữ của ngày hôm nay?

  Hjbq5mg.jpg
  Typophile
  Typophile có thể là trung tâm lớn nhất của Internet cho những người đam mê font. Đến đây và ngồi xuống với các người chơi vĩ đại, được giúp đỡ trong công việc của bạn, xem dạng font chuyên gia và phê bình, và miệng bắn khoe với người khác về tình yêu Typography của bạn.

  NHy2BDO.jpg
  Hiểu thuật ngữ và Lịch sử
  Nếu bạn muốn đi vào chiều sâu và làm một số bài tập về nhà, đánh dấu và đi qua các bài báo nói về lịch sử và nền tảng của kiểu chữ:

  ziR4KYN.jpg
  Typography Videos – Lấy cảm hứng!
  Pulp Fiction Typography
  Giải thích typographic tuyệt vời của một cảnh rất tốt thích từ film Pulp Fiction, probably NSFW.

  Một bài học về Typography
  Lịch sử Typography hình dung và đặt trong chuyển động – đẹp!

  Minimalism – Kinetic Typography Poem
  Minimalism giải thích với sự giúp đỡ của kiểu chữ động:

  Requiem for a Dream
  Những cảnh “Bạn đang ở trên cao” trong REQUIEM FOR A DREAM miêu tả bằng gì? Bằng kiểu chữ động.

  Kết luận:

  Typography là một nghệ thuật. Tôi không có nhiều kiến thức về nó nhưng có thể những thứ tôi viết ở trên có thể giúp bạn. Và tôi rất ít khi viết bài về Typography, vậy nên các đọc giả của tôi, là các bạn đấy. Hãy cho tôi biết bạn biết những gì và nó sẽ được đăng trên Blog của tôi với tên của bạn ^^ Thanks For Watching!

  ...

Ủng hộ diễn đàn