Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Typography] Yêu thương để đó...!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm đẹp - Tài liệu tham khảo Typography' được đăng bởi TONbui, 14/2/14.

Lượt xem: 6,165

 1. TONbui Thành viên cấp 1

  Chào mọi người, dưới đây là tác phẩm chữ "Yêu thương để đó" của mình. Thời gian đề hoàn thành nó cũng kha khá thời gian.
  Ngoài mình show tác phẩm thì mình muốn thăm dò ý kiến các bạn trong forum là, các bạn yêu thích nghệ thuật chữ có muốn một bài hướng dẫn chi tiết cho chữ " Yêu thương để đó" không.
  - Nếu mọi người đồng ý hoặc có ý kiến gì hay hơn thì comment cho mình bên dưới. ( VD: viết hướng dẫn như thế nào thì các bạn có thể làm được, hay video...)
  - Mình có thể chia sẻ file project này cho những bạn yêu thích làm thử trước, sau đó mình sẽ post link down khi có bài hướng dẫn chi tiết. ( File là phần nét hoàn chỉnh ).
  * Đây là facebook của mình: https://www.facebook.com/bui.ton.3 để các bạn có thể inbox nhận file. Nếu những bạn muốn kết bạn để trao đổi chia sẻ thì gửi cho mình một tin nhắn nha chứ đừng gửi request rồi im ru là mình không biết được.
  - Các bạn có thể úp tác phẩm thực tập của mình vào comment bên dưới của topic này, mình có thể nhận xét hay giải thích những gì bạn cần.

  Cảm ơn mọi người đã xem, like và comment.

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/2/14
  Myno, Ken.4495, Thuy_Mattit5 người khác thích bài viết này.
 2. huutinh

  huutinh Thành viên cấp 1

  cho cái hướng dẫn chi tiết đi bác ơi nhìn đẹp quá
 3. yeonbeo1302

  yeonbeo1302 Banned

  Cảm ơn chủ thớt, đúng topic mình đang tìm kiếm
  ----------------------
  Chữ ký ......
 4. BeckyChan.1310

  BeckyChan.1310 Thành viên cấp 1

  wow nhìn cái này nhớ tới valent quá chừng =))) nếu có tut dạy thì tốt quá
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn