Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Unlimited Letters - một dự án lớn về Typography tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Sun, 5/8/13.

Lượt xem: 3,724

 1. Sun Mới đăng kí

  [​IMG]

  Với mong muốn tạo ra 1 sàn sáng tạo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế. Trên tinh thần thể hiện sự sáng tạo và quan điểm cá của từng người trên các con chữ từ đó mở ra các buổi thảo luận, trao đổi, học tập cùng nhau xây dựng nên 1 bảng chữ cái hoàn chỉnh.

  Như chúng ta đều thấy rằng trong những năm gần đây, Việt Nam đón nhận một làn sóng “văn hóa thị giác” mạnh mẽ từ các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đó là lúc khoảng cách giữa tác phẩm và người xem được tiến gần lại với nhau hơn. Điều đó tạo ra một hiệu ứng bùng nổvề xu hướng thẩm mỹ, nguồn cảm hứng, cũng như phương tiện làm việc cho các nghệ sỹ, nhà thiết kế. Từ đó, các nghệ sỹ, nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thể hiện khà năng sáng tạo cũng như quan điểm cá nhân đến với công chúng.

  Unlimited Letters quy tụ 27 nghệ sỹ, nhà thiết kế từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau cùng nhau xây dựng 1 bảng chữ cái hoàn chỉnh. Hiện tại dự án đang được gấp rút hoàn thiện cũng công đoạn cuối cùng.
  Dự kiến triển lãm sẽ được mở vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tại 2 địa điểm là Hà Nội và Sài Gòn

  Chi tiết xin xem tại fange chính thức của dự án: https://www.facebook.com/UnlimitedLetters

  Một vài hình letter trong dự án Unlimited Letters:

  Letter F:

  [​IMG]

  Letter J:
  [​IMG]

  Letter Z:

  [​IMG]

  Letter Y:
  [​IMG]

  ...
  JusTa KhôiĐoilơ ViệtDesigner thích bài viết này.
 2. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  vừa like page này sáng nay :D
 3. Sun

  Sun Mới đăng kí

  [​IMG]
  update

Ủng hộ diễn đàn