Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Unlock Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G xách tay Đức Anh Pháp lấy ngay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 20/2/22.

Lượt xem: 948

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Địa chỉ chuyên Unlock Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G xách tay từ Mỹ, Nhật, Pháp, Anh, Đức, Canada, Thụy Sĩ, Phần Lan, Cộng hòa Séc… Châu Âu về uy tín với thời gian nhanh nhất tại TPHCM.

  Hướng dẫn Unlock Galaxy Note 20 Ultra ''Spectrum, Docomo, AT&T, Rogers''

  Chúng tôi Unlock Galaxy Note 20 bằng code chính hãng, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn. Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất (khôi phục cài đặt gốc) cam kết 100% không bị khóa lại.

  Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Mở Mạng Note 20 5G SCG06 N980F N985F N981U thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy.

  Có một số nhà mạng thì phải chờ, khách hàng chỉ mang Samsung Note 20 đến cửa hàng để nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang điện thoại về, 24 giờ sau code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang máy đến nhập code Bẻ Khóa trong 20 phút là xong.

  [​IMG]

  Facebook: Unlockaz.com
  Website: UNLOCKAZ.COM
  Viber Zalo Telegram: 0908.660.747 Mr Phong

  Bảo hành Mở khóa Mạng Galaxy Note 20 Ultra (MTS, Xfinity, Orange, SFR, Tesco UK, 3 Hutchisson, Optus, Telstra) N986B SC-53A N981B N981U1 trọn đời.


  Giải mã Galaxy Note 20 Ultra Thay đổi nhà mạng'' Rất tiếc, không thể kích hoạt thiết bị của bạn trên mạng của nhà mạng khác ngay bây giờ. Để được trợ giúp, hãy liên hệ ngay với Verizon qua số (800) 922-0204 hoặc (888) 294-0864 (gói trả trước)

  Sau khi Unlock Galaxy Note 20 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi (Thẻ SIM không hộp lệ, Vui lòng liên hệ Sprint để mở khóa thiết bị của bạn), (Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này) và (Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai) Samsung Note 20 Ultra lấy ngay sau ít phút.

  Mở mạng Samsung Note 20 5G (T-Mobile, metroPCS) thành công 100%

  Có hỗ trợ mua code Giải Mã Galaxy Note 20 Ultra (AU, Bell, Telus, Vodafone, Koodo) N986U N981F N981W N986U1 online cho khách hàng ở xa.

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá dịch vụ.

  P/s: Để tôn trọng khách hàng cũng như giữ sĩ diện cho bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại; Xin cảm ơn/

  Unlock Galaxy Note 20 'Sprint Boost' trong 20 phút

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/5/23
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Unlock Samsung Note 20 (T-Mobile)
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 4. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Mở mạng Galaxy Note 20 Ultra (AT&T)
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 5. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Unlock Samsung Note 20 Sprint
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 6. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Unlock Note 20 Ultra ''Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng đã bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai''
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn