Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Unlock Samsung Galaxy Z Fold 4 giá cực rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 9/7/23.

Lượt xem: 408

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Địa chỉ chuyên Mở Mạng Samsung Galaxy Z Fold 4, điện thoại được phân phối bởi các nhà mạng (Telus AU Rogers) xách tay Mỹ, Nhật, Đức, Úc, Pháp, Canada, Anh, Ả Rập, Cộng hòa Séc… Châu Âu về lấy ngay giá rẻ với thời gian nhanh nhất TPHCM.

  [​IMG]
  Unlock Galaxy Z Fold 4 ''T-Mobile metroPCS'' Mạng đã khóa. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này. Để sử dụng thẻ SIM này, hãy mở khóa điện thoại của bạn trong cài đặt

  Chúng tôi Unlock Samsung Z Fold4 bằng code chính hãng, chỉ một lần duy nhất là dùng mãi mãi. Cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất (khôi phục cài đặt gốc) cam kết 100% không bị khóa lại.

  Bảo hành Giải Mã Galaxy Z Fold 4 (Koodo Cricket Vodafone) SCG16 F936W F936B vĩnh viễn.

  Unlock Samsung Z Fold 4 ''AT&T'' Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này

  Website & Facebook: UNLOCKAZ.COM
  Viber Zalo Telegram: 0908.660.747 Mr Phong

  Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Unlock Samsung Z Fold 4 F9360 F936U1thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy (Server Online) trong 40 phút tại Sài Gòn.

  Một số nhà mạng oder code giá rẻ thì phải chờ. Khách chỉ mang Galaxy Z Fold4 đến cửa hàng để nhân viên làm thủ tục ghi biên nhận rồi mang điện thoại về, 24 giờ sau code về thì chúng tôi Alo ngay cho quý khách mang máy đến nhập code Bẻ Khóa sau ít phút là xong.

  [​IMG]
  Unlock Z Fold 4 (Verizon) ''Rất tiếc, không thể kích hoạt thiết bị của bạn trên mạng của nhà mạng khác ngay bây giờ. Để được trợ giúp, hãy liên hệ với Verizon qua số (800) 922-0204 hoặc (888) 294-6804 (gói trả trước)''

  Sau khi Unlock Samsung Z Fold 4 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi (Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng đã bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai) và (Mở khóa Mã Pin) Galaxy Z Fold 4 lấy liền sau ít phút.

  [​IMG]
  Unlock Z Fold 4 ''Hiện giờ bạn không thể kích hoạt thiết bị trên mạng của nhà cung cấp khác. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Xfinity Mobile''

  Shop có hỗ trợ mua code hướng dẫn cách Mở khóa Mạng Samsung Z Fold 4 (Docomo, Spectrum, Bell) F936U SC-55C và Unlock UltraViewer cho anh em cửa hàng ở xa.

  Giá unlock thay đổi tùy theo thời điểm, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết phí dịch vụ cho từng nhà mạng.

  P/s: Để tôn trọng khách hàng, cũng như giữ Thể Diện cho thương hiệu Store của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Unlock Samsung Z Fold 4 ''AT&T''
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Mở khóa mạng Galaxy Z Fold 4 xách tay MỸ
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn