Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Unlock Samsung Galaxy Z Fold 5 giá rẻ lấy ngay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kimanh_gsm, 19/1/24.

Lượt xem: 390

 1. kimanh_gsm Mới đăng kí

  Shop chuyên Mở khóa Mạng Samsung Galaxy Z Fold 5 xách tay từ Mỹ Nhật Canada Đức Pháp Úc Anh Cộng Hoà Séc… Châu Âu và các Tiểu Vương Ả Rập về giá rẻ lấy ngay, uy tín với thời gian nhanh nhất TPHCM.

  Unlock Z Fold 5 ''T-Mobile, MetroPCS'' Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này. Để sử dụng thẻ SIM này, hãy mở khóa điện thoại của bạn trong cài đặt

  Chúng tôi Unlock Z Fold 5 bằng nguồn code chính hãng. Chỉ một lần duy nhất là dùng trọn đời, cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất ''khôi phục cài đặt gốc'' cam kết 100% không bị khóa lại.

  Bảo hành Unlock Galaxy Z Fold 5 ''US Cellular, Docomo, Orange, Cricket, Telus, Boost Mobile'' F946U SC-55D vĩnh viễn.

  Với cách làm của chúng tôi, trong quá trình Bẻ khóa Samsung Z Fold 5 SCG22 thì quý khách ngồi cạnh bên xem trực tiếp và ngồi chờ lấy máy ''Server Online'' trong 50 phút tại Sài Gòn.

  Unlock Z Fold 5 ''AT&T'' Nhập mã mở khóa mạng. Điện thoại của bạn không được phép sử dụng thẻ SIM này

  Website & Facebook: UNLOCKAZ.COM
  Viber Zalo Telegram: 0908.660.747 Mr Phong

  Sau khi Unlock Galaxy Z Fold5 thành công thì điện thoại chính thức thành bản quốc tế, dùng Full hết các tính năng của nhà sản xuất, sử dụng được hết các SIM ở Việt Nam cũng như tất cả SIM nhà mạng khác ở bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa lỗi ''Thẻ SIM không hợp lệ'', ''Hãy nhập MCK. Mã mở khóa mạng đã bị chặn. Quá nhiều lần vẽ sai'' và Giải Mã Samsung Z Fold5 F946B lấy liền sau ít phút.

  Fix Z Fold 5 F946U1 ''Hiện giờ bạn không thể kích hoạt thiết bị trên mạng của nhà cung cấp khác. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Xfinity Mobile''

  Unlock Z Fold 5 (Verizon) ''Rất tiếc, không thể kích hoạt thiết bị của bạn trên mạng của nhà mạng khác ngay bây giờ. Để được trợ giúp, hãy liên hệ với Verizon qua số (800) 922-0204 hoặc (888) 294-6804 (gói trả trước)''

  Store có hỗ trợ mua code hướng dẫn cách Mở Mạng Galaxy Z Fold 5 ''Spectrum, AU, Bell, Rogers, Koodo'' F946Q và Unlock online qua UltraViewer cho cửa hàng ở xa.

  Giá dịch vụ thay đổi tùy theo thời điểm, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại và địa chỉ trên để biết phí Unlock Network F946W cho từng nhà mạng.

  P/s: Để tôn trọng khách hàng, cũng như giữ thể diện cho thương hiệu của bạn thì những người làm dịch vụ đừng có copy nội dung bài viết của tôi rồi đi quảng cáo lại… Xin cảm ơn.

  ...
 2. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Mở khóa mạng Samsung Z Fold 5 ''T-Mobile''
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 3. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí

  Unlock SIM Galaxy Z Fold5 ''ATT''
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 4. kimanh_gsm

  kimanh_gsm Mới đăng kí


  Unlock Network Z Fold 5 ''Verizon''
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn