Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu đãi các khóa học lập trình tại VTC Academy

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi April91, 13/4/13.

Lượt xem: 2,123

 1. April91 Banned

  Thân chào bạn - tài năng công nghệ tương lai!VTC Academy trân trọng giới thiệu đến bạn chương trình “TIẾP SỨC TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ” diễn ra từ 15/3 đến 30/6/2013 với những ưu đãi giá trị dành cho các lĩnh vực thuộc nghề lập trình phần mềm:
  - Lập trình iOS
  - Lập trình Android
  - Lập trình.Net
  - Lập trình Windows Phone

  Bạn có biết?Kỹ sư phần mềm chính là nghề có giá nhất hiện nay (Theo bảng xếp hạng 200 công việc tốt nhất năm 2012 do trang CareerCast thực hiện).Lập trình phần mềm là một trong số ít nghề hiện nay có khả năng “miễn dịch” với khủng hoảng (Theo kết quả của hãng tin CNBC- tập đoàn truyền thông lớn nhất của Mỹ, sở hữu kênh truyền hình nổi tiếng chuyên về kinh tế - tài chính, phủ sóng toàn cầu).

  [​IMG]

  Việt Nam hiện nay tuyển dụng nhân sự trong ngành CNTT, đặc biệt là ngành phần mềm, thường rơi vào tình trạng nhiều ứng viên nhưng ít người trở thành nhân viên của các công ty. Nguyên nhân chính vẫn là vấn đề chất lượng lao động, xuất phát từ chất lượng đào tạo. Theo tính toán, số lượng sinh viên ra trường thuộc khối ngành CNTT tại Việt Nam hiện nay chỉ có 8% đạt yêu cầu của các doanh nghiệp. Tại sao?, vì 92% sinh viên còn lại mắc một lỗ hổng quan trọng là cọ xát thực tế.“Bạn chỉ có thể nhớ 10% những gì bạn học, nhưng sẽ nhớ đến 80% những gì bạn làm”Tại môi trường làm việc của VTC Academy bạn hoàn toàn bất ngờ bởi “học thực hành nhiều hơn lý thuyết”.VTC Academy tự tin với phương pháp đào tạo theo phương châm doanh- nghiệp- cần. Học viên VTC Academy sẽ có đến 2/3 thời gian đào tạo để thực hành và tự trang bị kinh nghiệm làm việc cho chính mình với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia giỏi tại Việt Nam cũng như thế giới theo dạng “cầm tay chỉ việc”.

  [​IMG]

  Bạn có được gì từ chương trình “Tiếp sức tài năng công nghệ”?
  - Hỗ trợ tối đa mức học phí lên đến 25%
  - Ưu đãi gia tăng khi đăng ký nhóm: Tại HN: nhóm 2 người tặng 1 voucher khóa học PHP, nhóm 4 người tặng 2 voucher (Voucher có thể nhường cho người khác sử dụng). Tại HCM: Giảm thêm 2% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.
  - Đóng học phí linh hoạt
  - Để nắm lấy cơ hội của bạn - tài năng công nghệ tương lai, hãy đăng ký ngay tại khung bên cạnh.

  Chi tiết liên hệ:Ban tuyển sinh – Học viên công nghệ và nội dung số (VTC Academy)
  - Khu vực Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6681 0042
  - Khu vực TPHCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Điện thoại: (08) 62 55 62 62

  Website: http://academy.vtc.vn.

  Chi tiết đăng ký tại: http://i.vtca.edu.vn/tiepsuctncn

  ...

Ủng hộ diễn đàn