Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu đãi từ gói 679 của Mobifone

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nhontd, 7/9/16.

Lượt xem: 1,133

 1. nhontd Mới đăng kí

  Mobifone đang ra mắt gói 679 Mobifone với ưu đãi rất hấp dẫn. Thuê bao tham gia đăng ký gói 679 Mobifone sẽ nhận được khuyến mãi: 790 phút gọi thoại nội mạng không, 79 phút gọi ngoại mạng và 750MB data mỗi tháng, giúp các bạn sử dụng thỏa mái mà vẫn tiết kiệm cước phí phát sinh hàng tháng. Sau đây dichvumobile.vn sẽ chia sẽ hướng dẫn đăng ký gói cước 679 Mobifone ưu đãi nhé.
  [​IMG]

  Thông tin đăng ký gói cước 679 của Mobifone
  - Gói cước 679 đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thuê bao Mobifone hiện nay là nhu cầu gọi thoại. Tuy nhiên gói cước có một điểm trừ nho nhỏ là chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách được Mobifone khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone.
  - Hiện gói cước 679 đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc, để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói 679 Mobifone hay không bạn hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 nhờ tổng đài viên tra cứu nhé.
  Cách đăng ký gói ưu đãi 679 Mobifone:
  – Nếu may mắn thuộc danh sách ưu đãi đăng ký gói cước 679 bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp sau:
  + Soạn: DK 679 01282600638 gửi 909
  – Sau khi gửi tin nhắn đăng ký hệ thống sẽ phản hồi thông tin cho bạn qua SMS để thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công hay chưa.
  – Cước phí đăng ký: 474,000đ/ 6 chu kỳ
  – Chu kỳ gói: 30 ngày /chu kỳ. Với 1 lần đăng ký bạn sẽ được sử dụng gói cước trong 6 chu kỳ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

  Ưu đãi từ gói cước 679 Mobifone:
  Đăng ký gói cước ưu đãi thoại 679 thành công bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi tích hợp hấp dẫn như sau :
  – Tặng 790 phút thoại nội mạng Mobifone.
  – Tặng 79 phút thoại liên mạng.
  – Miễn phí truy cập 3G Mobifone với 750MB data tốc độ cao, sử dụng hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn được truy cập internet miễn phí cho đến hêt chu kỳ gói với tốc độ hạ băng thông.
  – Ưu đãi trên thuê bao được hưởng mỗi tháng và kéo dài liên tiếp 6 tháng.
  Gói cước ưu đãi thoại 679 mang ưu đãi siêu khủng mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng muốn được tận hưởng đúng không? Hãy đăng ký và trải nghiệm gói ưu đãi thoại 679 ngay khi nhận được tin nhắn từ Mobifone nhé.
  Ngoài ra với những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên để gia tăng chất lượng sử dụng dịch vụ 3G bên cạnh 750 MB data tốc độ cao ưu đãi từ gói 679 bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Mobifone trọn gói để nhận thêm tối thiểu 600MB data tốc độ cao sử dụng trong tháng với cước phí ưu đãi như đăng ký gói Miu, Miu90, M70, M90,... Chúc các bạn nhận thật nhiều ưu đãi từ Mobifone.

  ...

Ủng hộ diễn đàn