Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại Luật Hoàng Phú

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 15/11/22.

Lượt xem: 326

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Việc giải quyết các vấn đề ly hôn thông thường các khách hàng tự thực hiện trên Tòa án. Tuy nhiên, việc ly hôn tại Tòa thường mất rất nhiều thời gian. Thời gian thụ lý đến diễn ra phiên tòa trên thực tế có thể kéo dài đến 1 năm. Ngoài ra, khi khách hàng tự nộp đơn và giải quyết ly hôn tại Tòa sẽ gặp phải một số khó khăn; trở ngại trong việc đưa ra quan điểm. Đặc biệt là việc giao tiếp, kinh nghiệm khiến cho khách hàng không đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi ích. Do đó, dịch vụ ly hôn nhanh là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng có thể tiến hành ly hôn thuận lợi hơn. Hơn hết, khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian một cách tối đa; được tư vấn cụ thể và hỗ trợ để bảo vệ quyền lợi tốt nhất của mình.
  Quy trình, thủ tục ly hôn

  Khách hàng sẽ phải tự thực hiện các thủ tục ly hôn sau theo quy định:
  Bước 1: Soạn hồ sơ ly hôn.

  Việc soạn hồ sơ sẽ do chồng/vợ thực hiện, gồm:
  • Đơn xin ly hôn (theo mẫu), viết tay hoặc đánh máy.
  • Giấy đăng ký kết hôn (bản gốc).
  • Giấy tờ tùy thân của hai bên (Chứng minh nhân dân; căn cước công dân; hộ chiếu).
  • Giấy tờ khai sinh (nếu có con chung).
  • Giấy tờ về tài sản chung (giấy tờ nhà đất, xe,…).
  Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn. Sau khi soạn đầy đủ hồ sơ, tài liệu, các bên sẽ nộp hồ sơ giải quyết ly hôn tại Tòa. Tòa sẽ tiếp nhận đơn và đưa giấy biên nhận cho đương sự. Trong đó ghi ngày hẹn trả kết quả.
  Bước 3: Trả kết quả thụ lý.

  Khi đến ngày được ghi trên Giấy biên nhận (thường là 15 ngày làm việc), đương sự sẽ tới Tòa án nhân dân nơi nộp hồ sơ. Sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra là:
  • Hồ sơ chưa hợp lệ. Tòa án sẽ đưa văn bản hướng dẫn để đương sự sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
  • Hồ sơ hợp lệ. Tòa án sẽ thông báo thụ lý và yêu cầu nộp tạm ứng án phí.
  Bước 4: Nộp tiền tạm ứng án phí.

  Sau khi Tòa án thông báo thụ lý hồ sơ ly hôn, thì đương sự sẽ phải nộp tiền tạm ứng án phí. Tiền tạm ứng án phí sẽ phụ thuộc vào các trường hợp sau:
  • Ly hôn thuận tình: là 300.000 đồng do hai bên đương sự cùng nộp.
  • Ly hôn có tranh chấp: mức án phí sẽ là từ 300.000 đồng đến 112.000.000 đồng cùng với phần trăm giá trị tài sản tranh chấp theo quy định của pháp luật.
  Bước 5: Thụ lý vụ án ly hôn.

  Sau khi nộp tạm ứng án phí ly hôn, đương sự sẽ giữ biên lai nộp tiền. Khi đương sự đã nhận được biên lai thu tiền, Tòa án sẽ gửi công văn và thông báo đến các bên đương sự. Triệu tập hòa giải và đưa ra phiên tòa trong vòng 4 tháng. Việc tự thực hiện ly hôn tại Tòa sẽ khiến khách hàng mất nhiều thời gian và công sức. Do đó sẽ không đáp ứng được những nhu cầu về thời gian ly hôn.
  Nếu sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh

  Nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, thì các luật sư sẽ giúp khách hàng trong những vấn đề sau:
  • Luật sư sẽ lắng nghe, chia sẻ và cảm thông trước quyết định ly hôn của khách hàng. Song Luật sư cũng sẽ cung cấp những kiến thức pháp luật cơ bản về vấn đề ly hôn. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan.
  • Sau đó, Luật sư sẽ đánh giá các tình trạng hôn nhân và điều kiện về ly hôn đối với vụ việc của khách hàng (xác định đáp ứng những điều kiện nhất định theo pháp luật).
  • Từ những thông tin, dữ kiện mà khách hàng cung cấp, Luật sư sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn đầy đủ, chặt chẽ, phù hợp với từng tình huống của khách hàng. Đồng thời đảm bảo được các quyền và lợi ích của khách hàng.
  • Luật sư cũng sẽ thay mặt khách hàng để nộp hồ sơ tại Tòa. Là trung gian làm việc giữa khách hàng và Tòa. Định hướng và tham gia cùng khách hàng trong các phiên họp hòa giải.
  Xem bài viết : Top 10 công ty dịch vụ ly hôn tốt nhất tại Hà Nội
  Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Hoàng Phú?

  [​IMG]
  Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của công ty luật TNHH Hoàng Phú bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:
  – Tiết kiệm thời gian, công sức: chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị các hồ sơ; tài liệu cần thiết để nộp lên Tòa. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản mà không phải mất công sức chuẩn bị. Đồng thời, hỗ trợ hết sức trong việc giúp bạn đạt được những nguyện vọng (như: giành quyền nuôi con; chia tài sản;…).Giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất từ 6 tháng đến 1 năm; bạn sẽ chỉ mất từ 10 đến 20 ngày. Và số lần có mặt tại Tòa án chỉ có 1 lần duy nhất.
  – Bảo đảm sự riêng tư: Vấn đề ly hôn là một vấn đề tế nhị đối với tất cả mọi người. Vì vậy, khi tư vấn cần luật sư sẽ đảm bảo lịch sự trước những vấn đề mà bạn chia sẻ.chúng tôi cam kết không đưa ra những đánh giá; nhận xét đến những vấn đề riêng tư về tình trạng hôn nhân, nguyên nhân ly hôn,… Góp phần tạo không khí thân thiện, thoải mái cho khách hàng. – Tính chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư, Luật Hoàng Phú đã thực hiện hàng nghìn vụ ly hôn trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo được tính chuyên nghiệp khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh. Đối với từng Tòa án; địa phương, Luật sư X đều có thể giúp bạn đại diện; soạn thảo và bàn giao kết quả đúng với thời gian đã hẹn.
  – Chi phí ly hôn rẻ nhất tại Hà Nội: Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh của có tính cạnh tranh cao, tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng.
  Chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình ly hôn. Quý khách vui lòng liên hệ số: 0969 603 030 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ.
  Website : Dịch vụ ly hôn
  Hân hạnh được phục vụ quý khách!

  ...

Ủng hộ diễn đàn