Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu điểm nổi bật nhất của cầu trục so với xe nâng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anhdaychanglo, 29/11/16.

Lượt xem: 736

 1. anhdaychanglo Mới đăng kí

  Việc sử dụng vào việc nâng hạ và di chuyển sản phẩm trong cách nhà máy xí nghiệp đã không còn xa lạ. Tùy từng nhu cầu mà cầu trục gầu ngoạm sẽ được sử dùng nhằm phục vụ mục đích của người điều khiển nó.
  Khác với các loại Cầu trục khác như cầu trục móc, cầu trục gầu ngoạm được sử dụng có những công việc khác mà các cầu trục khác không thể thực hiện được. Chính vì thế đòi hỏi ở một gầu ngoạm cũng phải có kết cấu khác với móc, như thế mới đảm ứng được tính chất công việc.
  [​IMG]
  , Cầu trục gầu ngoạm thường được sử dụng vào việc vận chuyển các sản phẩm nhỏ với số lượng với như cát, đá… mỗi loại gầu ngoạm sẽ có công dụng cho từng sản phẩm khác nhau. Đồng thời, để đáp ứng chông nghiệp các gầu ngoạm sẽ có kết cấu để tạo ra lực, giúp việc giữ các sản phẩm tốt hơn.
  Cầu trục gầu ngoạm sẽ có một cấu tạo được liên kết lại với nhau giúp tạo ra cho gầu một lực trong việc bắt và giữ lấy các sản phẩm
  . Cấu tạo cơ bản của một gầu ngoạm gồm:
  Bộ công tắc gầu ngoạm
  Thanh thẳng
  Đầu nâng dưới
  Gầu
  Đầu nâng trên
  Cáp đóng mở gầu

  ...

Ủng hộ diễn đàn