Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu điểm nổi trội của photoshop trong thiết kế website

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế' được đăng bởi THUANH, 1/8/16.

Lượt xem: 3,675

 1. THUANH Banned

  Photoshop cánh tay phải trong thiết kế website
  Để tạo ra một giao diện đẹp cho một website thì cần phải có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng như Photoshop. Photoshop hiện là phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay .
  Photoshop đang được nhiều dân thiết kế ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại : sử dụng dễ dàng , thiết kế giao diện đẹp , nhiều tính năng ....Nếu như bài trước mình nói về việc học thiết kế website như thế nào ? Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn thấy được những ưu điểm vượt trội của photoshop trong thiết kế website.

  QeTiG6z.jpg
  Photoshop trong thiết kế website  Phần mềm Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh ưu việt nhất hiện nay , và được sử dụng nhiều trong các ngành thiết kế.Hiện nay trong chỉnh sửa ảnh có lẽ chưa ai qua mặt được phần mềm này vì nó có quá nhiều công cụ tuyệt vời cùng với hệ thống Filter xuất sắc và được rất nhiều hãng thứ 3 hỗ trợ.


  DvtW6mE.jpg
  Giao diện website sử dụng Photoshop


  Phần mềm Photoshop sẽ giúp tạo ra giao diện đẹp hơn ,ưng ý hơn trong thiết kế website.Giao diện của một website là phần mà người dùng trực tiếp thao tác và sử dụng nên cần phải có sự bắt mắt , thẩm mỹ và tiện lợi cũng như có bố cục hợp lý.

  Với tùy từng yêu cầu của từng website mà có những cách sáng tạo riêng đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ và tinh tế và sử dụng thành thạo các công cụ trong photoshop.


  Ưu điểm vượt trội nhất của Photoshop là việc dễ sử dụng và có nhiều tính năng vượt trội giúp đỡ cho việc thiết kế giao diện website.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/8/16

Ủng hộ diễn đàn