Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ưu điểm và nhược điểm khi lắp đặt sàn gỗ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 9/9/17.

Lượt xem: 681

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Cài đặt sàn gỗ đòi hỏi một mức độ chuyên môn nhất định và kinh nghiệm để kéo ra hiệu quả và để tạo ra thiết kế phù hợp. Mặc dù có một lợi thế rõ ràng để cài đặt DIY, bạn nên thuê một chuyên gia lắp đặt sàn gỗ để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại và thêm chi phí.

  [​IMG]

  Bạn có kế hoạch một dự án sàn gỗ tự lắp đặt ? chỉ ra dưới đây là một số ưu và nhược điểm cần cân nhắc trước khi tiến lên:

  Tự làm lắp đặt sàn gỗ

  Ưu điểm

  Giá cả

  Lợi thế rõ nhất cho việc chạy dự án là giảm chi phí. Cài đặt chuyên nghiệp đòi hỏi một cam kết về tài chính đáng kể và một số chủ nhà có thể thấy rằng việc thuê một nhà thầu hoàn toàn tốn kém. Lý tưởng nhất là chỉ một chủ sở hữu nhà có kinh nghiệm lắp đặt sàn nhà mới phù hợp nhất để cố gắng loại dự án này - và thậm chí một số nghiên cứu cơ bản sẽ đi một chặng đường dài để thúc đẩy việc cài đặt thành công.

  Có một số cách tiện lợi khi bạn chọn cài đặt sàn của mình vì bạn chịu trách nhiệm về lịch trình. Bạn có thể chọn làm việc vào nó mỗi sáng trong vài ngày, hoặc muộn hơn vào buổi chiều khi bạn về nhà từ công việc, vv Dù tình huống nào, bạn sẽ có lợi thế khi lập kế hoạch thời gian dựa trên kích thước của sàn và các chi tiết cụ thể khác .

  Nhược điểm

  Thời gian

  Một nhà thầu chuyên nghiệp có thể giảm thời gian lắp đặt sàn nhà bởi vì họ có tất cả các công cụ, kinh nghiệm và nhân lực phù hợp. Khi làm việc một mình hoặc với các thành viên trong gia đình, chỉ trong một giờ bạn chỉ có thể hoàn thành trong một giờ, vì vậy toàn bộ dự án kết thúc bằng một khoảng thời gian đáng kể. Điều này có thể có tác động nghiêm trọng đến toàn bộ dự án, đặc biệt nếu bạn mắc phải sai lầm và phải làm lại bất kỳ phần nào của sàn.

  Giá cả

  Trong khi một dự án DIY có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền, những liên quan đến việc cài đặt không đúng có thể rất tốn kém. Việc lắp đặt không thành công có thể khiến cho nhà thầu thu phí nhiều hơn cho dự án, thất bại toàn bộ mục đích tiết kiệm tiền. Điều này có thể là do thiếu kiến thức hoặc chuyên môn về lắp đặt sàn gỗ và có thể dễ dàng tránh được bằng cách thuê một nhà thầu chuyên nghiệp để lắp đặt một lần.

  Trong ngắn hạn, nếu bạn không có kinh nghiệm trước khi cài đặt sàn gỗ , thuê một nhà thầu sàn gỗ chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn