Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

V-Ray 3.6 for SketchUp được phát hành với nhiều cải tiến ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi pacisoft, 18/11/17.

Lượt xem: 9,446

 1. pacisoft Thành viên cấp 1

  Tin hot nhất tháng 11: Bộ 3 gồm Lumion 8, SketchUp 2018, và V-Ray 3.6 for SketchUp đã được phát hành lần lượt vào 6/11 và 15/11. Phiên bản V-Ray 3.6 for SketchUp hỗ trợ hoàn toàn SketchUp 2018.
  Chaos Software biết rằng các kiến trúc sư và nhà thiết kế yêu thích SketchUp vì dễ sử dụng và có nhiều tính năng tạo mô hình nhanh, vì vậy họ đã xây dựng một phiên bản V-Ray tích hợp liền mạch vào môi trường làm việc đơn giản đó.

  Với V-Ray 3.6 cho SketchUp, Chaos sẽ mang các tính năng tiên tiến từ V-Ray cho Max và Maya tới SketchUp. Lần đầu tiên, họ sẽ phát hành phiên bản này cùng một lúc với Trimble phát hành SketchUp 2018, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng mới nhất của cả hai ngay lập tức. Thật tuyệt!

  Cùng với đó, Chaos đã lên kết hoạch chạy hội thảo trực tuyến - Webminar vào 5/12/2017 để giới thiệu V-Ray 3.6 cho SketchUp với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, hiển thị chế độ xem và xử lý đồ họa GPU mạnh mẽ hơn. Tham gia hội thảo trên web vào ngày 5 tháng 12 để khám phá V-Ray nhanh và dễ dàng như thế nào để tạo các hiển thị tuyệt vời ngay trong SketchUp.


  So với phiên bản V-Ray 3.4, V-Ray 3.6 có những thay đổi “không hề nhỏ”, cùng điểm qua một vài tính năng mới:

  [​IMG]

  Streamlined UI

  Toàn bộ giao diện V-Ray cho SketchUp hiệu quả và đơn giản với sự hỗ trợ tốt hơn cho 4K monitors.

  Viewport rendering (VPR)
  Render trực tiếp trong SketchUp Viewport. Với chế độ rendering Viewport mới, bạn có thể dễ dàng chọn và render nhiều regions cùng một lúc cũng như blend nhanh chóng giữa biểu đồ V-Ray và mô hình SketchUp bằng phím +/- để kiểm soát độ Opacity.

  Powerful GPU & hybrid rendering
  V-Ray 3.6 for SketchUp nhanh hơn nhiều, khả năng render bằng GPU mạnh hơn, với sự hỗ trợ bổ sung cho góc nhìn từ trên không, chuyển vị, tán xạ dưới mặt đất, mờ / bóng tối, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, V-Ray GPU đang chạy trên NVIDIA CUDA có thể tận dụng tất cả các phần cứng hiện có, bao gồm cả CPU và GPU.

  VRscans compatible
  Tương thích với tài liệu được scan thực tế từ VRscans. Truy cập hơn 600 vật liệu photorealistic, drag-and-drop và mang lại một level thực tế mới cho bất kỳ scene nào.

  [​IMG]

  Với một bộ công cụ sáng tạo đầy đủ, V-Ray có thể hiển thị mọi thứ và mọi thứ – từ mô hình thiết kế nhanh đến những cảnh 3D chi tiết nhất.

  Dùng thử miễn phí 30 ngày

  Người dùng có thể thử V-Ray 3.6 cho SketchUp miễn phí trong 30 ngày ngay cả khi trước đó đã tải xuống thử nghiệm V-Ray for SketchUp! Xin lưu ý, việc thử nghiệm chưa áp dụng cho các khách hàng đã mua giấy phép thương mại và cho người dùng có giấy phép NFR (không bán lại) hoặc EDU.
  Nguồn: Chaosgroup/ PACISOFT Vietnam BIÊN DỊCH

  ...
  FMP thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn