Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

V/v chỉnh sửa clip dung lượng lớn: Mọi người cho em hỏi thăm với ạh!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Anaene, 6/3/16.

Lượt xem: 1,407

 1. Anaene Mới đăng kí

  Em có một cái clip dài gần 35' dung lượng 2.47GB. Em muốn chỉnh sửa nó lại mà ko biết dùng phần mềm nào hết. Em có thử bằng Proshow Producer mà nó load một hồi nó văng ra luôn ko cho edit, em nghĩ là tại clip nặng quá hay sao á. Mọi người vui lòng chỉ em phần mềm có thể edit cái clip nặng đô này ới được không? Clip hình cưới của em thôi à, anh thiết kế làm đẹp rồi nhưng dài quá với nhạc chưa đúng chỗ nên e muốn cắt bỏ vài khúc và thêm nhạc lại cho vừa ý em thôi à, tại thấy nói ảnh sửa quài tội nghiệp quá :D
  Em cảm ơn mọi người nhiều!!!

  ...
 2. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  adobe premiere - sony vegas. Mình nghĩ là bạn nên ra quán nhờ sửa trực tiếp từ file thô luôn. Chứ giờ sửa lại rồi xuất lại thì hình ảnh bạn sẽ giảm thậm tệ luôn.

Ủng hộ diễn đàn