Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Vạch trần bộ mặt thật của việc quay phim cưới giá rẻ !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi dinh thai thien an, 22/12/16.

Lượt xem: 5,384

 1. Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề mình xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm về việc quay phim và chụp hình trong đám cưới và những hậu quả mà " giá rẻ " gây ra !

  Trước tiên, Quy trình 1 đám cưới gồm các bước như sau:

  ⛔Nhà trai chuẩn bị mâm quả rồi mang sính lễ đến nhà gái, sau khi đến nhà gái làm thủ tục lễ gia tiên, trao nhẫn cưới, nhận quà mừng của người thân, rồi đến quay phim chụp hình với toàn thể anh chị em trong gia đình.

  ⛔Làm lễ cưới nhà hàng gồm: chụp hình, quay phim với gia đình và bạn bè trước cổng hoa, bàn event..., quay phim chụp hình khi cô dâu chú rễ đi đến từng bàn chào khách...gần kết thúc buổi tiệc thì quay phim chụp hình cảnh tung bông, chụp hình quay phim tiễn khách ra về.

  ❌Sự thật quay phim chụp hình "giá rẻ" khi các bạn trải nghiệm❗

  ❌Nếu các bạn không tin thì nó vẫn diễn ra❗

  ⛔ Những tiệm áo cưới làm ăn theo kiểu " treo đầu dê bán thịt chó " đã làm xấu đi hình ảnh của những người quay phim chụp hình chân chính!

  Khi bạn book lịch quay phim chụp hình ở tiệm áo cưới, bạn sẽ nhận những lời giới thiệu ngọt ngào, những hình ảnh đẹp.

  ❌ Nhưng sự thật không hề vậy. Quay phim thì quơ tới quơ luôi, cắt cúp thì thiếu đầu thiếu đuôi, đã vậy không được theo ý của cô dâu chú rễ. (vd: bạn muốn cắt cảnh cô dâu đang nói chuyện với người yêu cũ, hay cảnh chú rễ đang ngoáy mũi... v..v)

  ❌Nhưng sự thật không hề vậy. Hình ảnh thì mờ ảo tung chảo, nhòe nhạt, thiếu hình nghi thức...( nhiều khi đổ thừa là do chú rễ uống say quá nên chụp không đẹp , hay cô dâu mệt quá chụp ko ăn ảnh )

  ❌Nhưng sự thật không hề vậy. Quay phim chụp hình búa lua xua, cảnh cần có trong phim hay cần rữa ra hình thì không có, còn cảnh lộn xộn thì có thừa...

  ❌Nhưng sự thật không hề vậy. Thái độ của thợ quay phim chụp hình nhăn nhó, khó chịu, trong khi người trả tiền không phải là " thượng đế "

  ✌ Không để một con sâu làm rầu nồi canh ❗ Mình xin chia sẽ để các bạn nào sắp quay phim, chụp hình nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ trước khi đặt cọc. Đễ rồi " tiền mất tật mang " nhưng " tiền nào của đó " muôn đời luôn đúng.


  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn